Khai mạc Phiên chợ công nhân lần thứ I – năm 2019

13/05/2019 | thao.truong
Thích
9 Xem 0 thích 0 Bình luận
Sáng 10/05/2019, Lễ khai mạc Phiên chợ công nhân năm 2019 đã diễn ra tại Khu Công nghiệp Đồng Văn 1, tỉnh Hà Nam. Chương trình do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức. Đại diện Công đoàn TCT VTC, Chủ tịch Trần Nguyên Nhung đã tham dự.

Được biết, đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác về chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam nhằm chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động.
Khai mạc chương trình Phiên chợ Công nhân lần thứ I năm 2019
Một số gian hàng tại Phiên chợ công nhân lần này

Phiên chợ Công nhân có quy mô gần 70 gian hàng với các loại hàng bình ổn thị trường (thực phẩm, thực phẩm chế biến, nông - thuỷ - hải sản...); sản phẩm may mặc, hàng gia dụng và nhóm ngành hàng dịch vụ: Viễn thông, y tế (khám - chữa bệnh), du lịch, dịch vụ gia đình, các mặt hàng truyền thống của địa phương,…Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp tham gia phiên chợ đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý và được bán với giá ưu đãi cho công nhân và người lao động. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp sản xuất trong nước có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp đến với đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động,

Tham gia Phiên chợ, công nhân lao động được thưởng thức các chương trình văn nghệ, tham gia các sân chơi lành mạnh, bổ ích do Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam và Công đoàn Khu Công nghiệp Đồng Văn tổ chức. Điểm nhấn của chương trình là đêm Gala biểu diễn văn nghệ phục vụ công nhân với những tiết mục văn nghệ ý nghĩa do các ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp và cán bộ Công đoàn Khu công nghiệp Đồng Văn biểu diễn.
 
PV

Viết bình luận

Xem các tin khác