VTC Digital du lịch trải nghiệm tại Ninh Thuận hè 2018

04/06/2018 | thao.truong
Thích
57 Xem 0 thích 0 Bình luận
Như thường lệ, mỗi dịp vào hè, Công ty VTC Digital tổ chức chương trình nghỉ mát hè dành cho cán bộ nhân viên và gia đình. Năm nay, Công ty tổ chức tour du lịch trải nghiệm lý thú tại vùng biển Ninh Chữ (tỉnh Ninh Thuận), chuyến đi kéo dài từ ngày 31/5 đến ngày 03/6/2018.

Chuyến đi có sự tham gia đông đảo của CBNV và người thân. Đây cũng là dịp để tất cả CNNV Digital có cơ hội được gặp gỡ giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi.

VTC Digital chọn địa điểm nghỉ dưỡng tại khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ nằm trên bờ biển Ninh Chữ xinh đẹp và thơ mộng.

Đoàn được trải nghiệm nhiều cảnh lý thú trên cung đường ven biển tuyêt đẹp qua Vườn quốc gia Núi Chúa, ngắm toàn cảnh vịnh Vĩnh Hy từ trên cao. Ngoạn cảnh Vịnh Vĩnh Hy, chiêm ngưỡng quần thể san hô đầy màu sắc bằng tàu đáy kính; thăm quan làng gốm Bàu Trúc, làng dệt Mỹ Nghiệp, thăm tháp Poklong Garai – cụm tháp chính của người Chăm vùng Ninh Thuận, nơi vẫn diễn ra các hoạt động tôn giáo của người dân trong vùng với văn hóa bản địa vô cùng đặc sắc. Tiếp đó, Đoàn được hướng dẫn viên đưa đi thăm quan tại vườn nho Ba Mọi, được nghe chính bác Ba Mọi giới thiệu về các loại nho, cách chiết xuất rượu nho và thưởng thức nho, táo của trang trại.
 
 
Đoàn Digital thăm quan Làng gốm Bàu Trúc
 

Thăm vườn nho Ba Mọi

Cũng trong kỳ nghỉ này, tất cả thành viên đoàn VTC Digital đã cùng nhau trải qua các hoạt động Team building trên bãi biển cực kỳ sôi nổi với phương châm “Làm hết sức – Chơi hết mình”. Mọi bộn bề, lo toan, căng thẳng nhường chỗ cho niềm vui, niềm hứng khởi khi được "cháy" trên bãi biển. Bên cạnh đó, nhiều gameshow hấp dẫn và Giải Tennis VTC Digital cũng được tổ chức ngay trên bãi biển Ninh Chữ.
 


 
Team Building trên bãi biển với nhiều gameshow thú vị

Đặc biệt, bữa tiệc Gala dinner 2018 còn có sự tham gia của Lãnh đạo các Đài PTTH tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận và Lâm Đồng và một số đối tác trong và ngoài Tổng công ty VTC có gắn bó mật thiết, giúp đỡ Công ty trong suốt thời gian qua. Điều đó đã tạo nên một kỳ nghỉ lễ đầy thú vị và ý nghĩa.

Rất nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo đến từ Đoàn thanh niên Digital và đại diện các Đài địa phương đã làm cho đêm Gala trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết. Không chỉ khích lệ tinh thần người tham gia, Gala còn góp phần củng cố mối quan hệ bền chặt, tương hỗ giữa VTC Digital và các Đài PTTH tỉnh. Cũng tại đên Gala, rất nhiều trò chơi và phần quà được trao cho con em cán bộ nhân viên VTC Digital. Điều này thể hiện sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo Công ty dành cho cán bộ nhân viên.
 
 Tiết mục giao lưu văn nghệ giữa Đoàn thanh niên Digital và các Đài địa phương


Các thành viên nhí VTC Digital F1 tham gia trò chơi và nhận quà trong đêm Gala

Tổ chức du lịch nghỉ mát cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công đoàn Công ty VTC Digital luôn quan tâm, chú trọng nhằm đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của người lao động; là dịp khích lệ, động viên tinh thần, mang lại niềm vui, tái tạo lại sức lao động cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Chuyến đi cũng là cơ hội để các thành viên trong Công ty được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, tăng thêm sự đoàn kết nội bộ, cùng nhau chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
 
Nguyễn Sinh

 

Viết bình luận

Xem các tin khác