VTC Digicom về với xứ Nghệ

04/06/2018 | thao.truong
Thích
76 Xem 0 thích 0 Bình luận
Từ ngày 30/5 đến 02/06/2018, Công ty VTC Digicom đã tổ chức cho toàn thể CBNV nghỉ mát tại vùng biển Của Lò (Nghệ An).

Chuyến nghỉ mát hè 2018 vô cùng ý nghĩa khi CBNV Công ty VTC Digicom không chỉ được nghỉ mát, tắm biển mà còn được hành hương về với quê hương Nam Đàn của Bác Hồ, về với "làng Chùa quê mẹ và làng Sen quê cha" của Bác. Mỗi người trong đoàn khi về với quê hương Nam Đàn của Bác đều như thỏa niềm khát khao tìm về nguồn cội của một miền quê giàu truyền thống lịch sử, văn hóa; được nghe, hiểu và được cảm nhận một vùng đất "địa linh" giàu truyền thống văn hóa đã sinh ra và nuôi dưỡng nên một CON NGƯỜI vĩ đại của dân tộc Việt Nam. 
 
Dâng hương quê bác

Cũng trong chuyến nghỉ mát lần này, chương trình teambuilding với điểm nhấn là 5 giá trị cốt lõi của VTC Digicom, các trò chơi, thử thách đặt ra đều bám sát vào 5 giá trị cốt lõi đó, sau mỗi trò chơi đều để lại cho các CBNV ý nghĩa sâu sắc về mỗi giá trị cốt lõi làm nên nền tảng văn hóa doanh nghiệp của VTC Digicom.

Giá trị cốt lõi
 
Teambuilding đầy ý nghĩa của các thành viên VTC Digicom

Và bữa tiệc Gala Đên hội Biển xanh 2018 đã thật sự là buổi tối rực rỡ của tất cả Digicomers. Nơi đây - tất cả đều cháy hết mình, nơi đây - không còn khoảng cách lãnh đạo - nhân viên; tất cả đều hòa vào bầu không khí vui vẻ, cùng nhau hát, cùng nhau nhảy múa và cùng nhau tận hưởng không khí ấm cúng, chan hòa cùng gia đình VTC Digicom.
 
Ban lãnh đạo VTC Digicom khai tiệc tại đêm Gala 2018
 
Theo VTC Digicom News

 

Viết bình luận

Xem các tin khác