VTC Mobile Nonstop 2022 "Làm có hội - Chơi có đội"

20/06/2022 | manh.le
Thích
286 Xem 0 thích 0 Bình luận
Những chuyến đi xa là một nét văn hoá được anh chị em VTC Mobile yêu thích từ lâu: từ những chuyến đi du xuân đầu năm, những lần đón sinh nhật công ty, cho đến team building, nghỉ mát hàng năm…Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm mới, mang đến tinh thần tốt hơn, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như gắn kết nội bộ.

Sau hai năm miệt mài chống chọi với dịch bệnh, thì năm nay, VTC Mobile đã trở lại, và mang trong mình khí thế hừng hực hơn xưa khi chọn điểm dừng chân lần này tại thành phố Đà Nẵng, được ví von là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam. 
 

Hãy cùng khám phá, xem chuyến đi lần này của Mobiler có gì thú vị nhé? 
 Kỳ nghỉ dưỡng lần này kéo dài bốn ngày ba đêm. Đây là một chuyến đi, hay nói đúng hơn là cơ hội để Mobiler gắn kết, xả hơi sau một quãng thời gian dài chỉ làm bạn với khẩu trang, nước sát khuẩn… Không công việc, không KPI, chỉ có những tiếng cười, cũng như không khí náo nhiệt trong các hoạt động gắn kết ngoài trời và những hành trình tham quan kỳ thú.

Không hổ danh là Singapore tại Việt Nam, ngoài các hoạt động vui chơi, tại đây, anh chị em Mobilers còn được trải nghiệm dịch vụ 5 sao, thư giãn từ A đến Z tại khách sạn Mường Thanh Luxury. Được tận hưởng những hoạt động vui chơi cực kì ấn tượng. Được tham quan nền văn hóa xứ quảng tại Phố Cổ Hội An, chèo thuyền thả đèn. Được thăm chùa Linh Ứng, một trong những ngôi chùa linh thiêng, có tượng Phật Bà cao to nằm trên bán đảo Sơn Trà, được vui chơi team building tại bãi Biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, và được thưởng thức không khí mát mẻ, cũng như trải nghiệm cáp treo đạt kỷ lục Guinness tại Bà Nà Hills…và quan trọng nhất, được sống là chính mình trên sân khấu của đêm Gala Dinner với những tiết mục văn nghệ, những game show trình diễn đặc sắc.

Kỳ nghỉ đã kết thúc, nhưng hồi âm về nó thì mới bắt đầu. Là chuyến đi để đại gia đình VTC Mobile thể hiện được sự đoàn kết, tinh thần gắn bó tập thể đúng cái “chất” của con người Mobile.
 

 
 
- Phương Thảo -

Viết bình luận

Xem các tin khác