VTC Intecom tiếp tục đồng hành cùng Khát vọng

17/06/2019 | quynhanh.vu
Thích
43 Xem 0 thích 0 Bình luận
Năm thứ 3 liên tiếp, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công đoàn Công ty VTC Intecom triển khai chương trình đồng hành cùng Trại hè Khát vọng 2019 với chủ đề “ Xây Đắp Nội Lực” diễn ra từ ngày 30.06.2019 đến hết ngày 07.07.2019.
 

 

Đây là truyền thống tốt đẹp không chỉ trong tập thể CBNV Công ty mà còn cả trong cộng đồng, khách hàng của VTC Intecom.

Trại hè Khát Vọng 2019 với chủ đề ““ Xây Đắp Nội Lực” được tổ chức cho tổng số 250 học sinh và TNV Khát vọng với mục đích giúp các con cơ hội nâng cao năng lực tự thân, chuẩn bị tâm thế vững vàng trong cuộc sống; xây dựng nội lực, giá trị cốt lõi cho các con về 3 gốc rễ Trí tuệ - Nghị lực - Đạo đức; và định hướng giúp các con xây dựng ước mơ, hoài bão.

Với nguồn quyên góp từ việc kêu gọi Cán bộ, Nhân viên Công ty và Cộng đồng khách hàng của VTC Intecom ủng hộ bằng tiền mặt; Tổ chức hoạt động bán các sản phẩm của Quỹ được tài trợ và kêu gọi CBNV đấu giá các sản phẩm cá nhân để gây Quỹ, và Công ty VTC Intecom tài trợ áo và mũ đồng phục cho các học sinh và tình nguyện viên tham gia sự kiện Trại hè Khát vọng 2019. Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công ty VTC Intecom hy vọng sẽ mang đến cho các học sinh của Trại hè Khát vọng những món quà vật chất và tinh thần ý nghĩa, giúp các em có động lực cố gắng phát triển, học hỏi, động viên các em vượt lên chính mình và tạo cơ hội cho các em được học tập và bồi dưỡng sau này.
 
 
🌻🌻🌻 Khát vọng là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2012 nhằm mục đích nâng đỡ, định hướng cả về vật chất và tinh thần cho các em học sinh từ cấp hai đến cấp ba có hoàn cảnh khó khăn (mồ côi cha mẹ, khuyết tật… ) từ mọi miền của đất nước. Khát vọng đã trở thành gia đình của những bạn nhỏ thiếu sự chăm sóc, thương yêu của cha/mẹ, không đủ điều kiện tối thiểu để được ăn no, mặc ấm, không đủ sách vở để đến trường, không có thu nhập thường xuyên, nguy cơ bỏ học rất lớn; bản thân nhiều em phải lao động để cưu mang thêm những người thân khác…
 
Q.A t/hợp

Viết bình luận

Xem các tin khác