VTC được Tôn vinh Người lao động tiêu biểu và Đại biểu “Bạn đồng hành”

25/05/2023 | thao.truong
Thích
114 Xem 0 thích 0 Bình luận
Chiều nay - 25/5/2023, tại Lễ tôn vinh Người lao động tiêu biểu và "Bạn đồng hành" của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (TTTT VN), ba người lao động và một đại diện Người sử dụng lao động của VTC đã được tôn vinh! Đại diện Công đoàn TCT VTC, Chủ tịch Công đoàn TCT đã tham dự.

Nằm trong chuỗi những hoạt động của tháng Công nhân năm 2023, Công đoàn TTTT VN đã tổ chức Lễ tôn vinh Người lao động tiêu biểu và "Bạn đồng hành" nhằm ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cũng như tri ân Người sử dụng lao động có nhiều đóng góp cho phong trào công nhân, hoạt động công đoàn và đoàn viên - NLĐ năm 2022.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Chu Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn TTTT VN cho biết: 205 người lao động tiêu biểu được tôn vinh hôm nay là những lao động tiêu biểu trong các phong trào thi đua, đặc biệt phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Tổng công ty VTC đã vinh dự có ba người lao động tiêu biểu và một đại diện Người sử dụng lao động được tôn vinh lần này. 


Người lao đông tiêu biểu VTC được tôn vinh

Danh sách ba CBNV-NLĐ VTC được tôn vinh Người lao động tiêu biểu, bao gồm: Chị Hoàng Bích Huệ - Phó ban TCKH TCT; Chị Lê Thị Thanh Dung - Phó bí thư Chi bộ, Giám đốc phục trách Trung tâm Xổ số; Uỷ viên BCH công đoàn Công ty VTC Mobile; Chị Lê Thu Trang - Trưởng nhóm vận hành game Audition – Trung tâm Game Studio 1 Công ty VTC Intecom.


Chị Hoàng Bích Huệ - Phó ban TCKH TCT tại lễ tôn vinh
 
Và đại diện Người sử dụng lao động được tôn vinh là anh Lê Việt Hòa Nam - Giám đốc VTC Online.


Anh Lê Việt Hòa - Giám đốc VTC Online tại lễ tôn vinh

Đại gia đình VTC xin chúc mừng các anh chị!
 
Trung tâm Truyền thông

Viết bình luận

Xem các tin khác