Thực đơn tuần 2 tháng 2/2020

10/02/2020 | thao.truong
Thích
50 Xem 0 thích 0 Bình luận
Trong khi dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) đang có nguy cơ lây lan, bếp ăn VTC càng cẩn trọng trong công tác phòng dịch...

Với những lo lắng về dịch nCoV, trong các đơn vị cũng có nhiều ý kiến góp ý bếp ăn VTC nên đổi sang mô hình ăn khay và chia về từng tầng của đơn vị. Tiếp thu mọi ý kiến gửi về, Công đoàn và chuyên môn đang thảo luận, cân nhắc để tìm ra biện pháp tốt nhất phù hợp với điều kiện thực tế hiện nay của Tổng công ty.

Trong giai đoạn này, Công đoàn Tổng công ty cũng như Công đoàn cơ sở phối hợp cùng các bên liên quan như Bếp ăn VTC đã hỗ trợ khẩu trang và nước rửa tay miễn phí, bổ sung thìa/đũa theo mỗi mâm để chia thức ăn, tăng cường tráng nước sôi bát đũa, vệ sinh sát trùng khu vực nhà ăn cuối mỗi ngày...; Đồng thời, Công đoàn cũng kêu gọi mỗi cá nhân tự nâng cao ý thức ngừa dịch theo các khuyến cáo của Bộ y tế để bảo vệ mình và tránh nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng - ở đây là các đồng nghiệp của mình.


Thực đơn tuần này

Viết bình luận

Xem các tin khác