Khoảng 250 đơn vị máu được Người VTC hiến trong ngày hội “Tô màu Độc lập - Sẻ chia giọt hồng”

31/08/2017 | manh.le
Thích
172 Xem 0 thích 0 Bình luận
Hôm qua - 30/08/2017, sảnh tầng 1 trụ sở 23 Lạc Trung rực một màu cờ đỏ trong ngày hội “Tô màu Độc lập - Sẻ chia giọt hồng” bởi sự tham dự của khoảng 500 cán bộ nhân viên Tổng công ty VTC. Kết thúc ngày hội, đã có khoảng 250 đơn vị máu được người VTC hiến trong hoạt động hiến máu nhân đạo và hoàn thành tô màu bức tranh lớn và ý nghĩa chào mừng Quốc khánh 2/9.
 
 
Tham dự chương trình có sự hiện diện của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Lưu Vũ Hải; Tổng giám đốc TCT Đàm Mỹ Nghiệp; Phó Bí thư Thường trực, Thành viên HĐTV Nguyễn Khả Dân; các Phó Tổng giám đốc TCT Lê Kinh Lộc và Dương Thế Lương; Kế toán trưởng TCT Hoàng Lê Sơn.

Chương trình do Đoàn thanh niên Tổng công ty VTC chủ trì và phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông TCT và Đoàn thanh niên các đơn vị tổ chức nhằm thể hiện tinh thần yêu nước và niềm tự hào dân tộc của Người VTC, đặc biệt là thế hệ trẻ VTC nhân ngày Quốc khánh 2/9. Đây cũng là một trong những sự kiện được duy trì thường niên nằm trong Đề án phát triển văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty VTC đã được phê duyệt.
Ông Nguyễn Khả Dân - một trong những Lãnh đạo TCT tham gia hiến máu tại ngày hội #vtcsechiagiothong

Sau ngày hội, đã có khoảng 250 đơn vị máu được người VTC hiến tặng các bệnh nhi của Bệnh viện Nhi Trung ương. Song song với hoạt động hiến máu tấp nập bên trong tầng 1, ngoài sảnh tòa nhà VTC cũng vô cùng sôi nổi với hơn 100 cán bộ nhân viên đã chung tay tô nên bức tranh khổ lớn gồm 6 tấm ảnh chào mừng kỷ niệm 72 năm Quốc khánh Việt Nam.
 

Đã thành thông lệ tại Tổng công ty VTC, hàng năm vào dịp này, luôn có một ngày, 100% cán bộ nhân viên Tổng công ty VTC mặc áo cờ đỏ sao vàng đi làm và đồng loạt thay ảnh avatar, ảnh cover của trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook với khung nền của sự kiện chào mừng Quốc khánh. Năm nay, với khung nền tuyệt đẹp của sự kiện “Tô màu Độc lập - Sẻ chia giọt hồng”, rất nhiều cán bộ nhân viên VTC đã hào hứng chèn khung ảnh avatar từ rất sớm, trước cả khi sự kiện bắt đầu. Cho đến hôm qua, khi sự kiện diễn ra, 100% trang cá nhân của mỗi VTCer đều rực một màu đỏ của khung nền sự kiện. Điều đó quả thực khiến ngày hội “Tô màu Độc lập - Sẻ chia giọt hồng” của Người VTC tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng mạng Facebook; và hashtag #vtctomaudoclap #vtcsechiagiothong đã trở thành từ khóa nóng hổi và đẹp đẽ về một sự kiện chào mừng Quốc khánh đầy ý nghĩa của Người VTC.
 

Để những hình ảnh đẹp trong ngày hội #vtctomaudoclap #vtcsechiagiothong được lưu kỷ niệm, Đoàn thanh niên các đơn vị đã hào hứng chụp ảnh thể hiện tinh thần 2/9 bất diệt và tham gia cuộc thi ảnh với hashtag #vtctomaudoclap #vtcsechiagiothong. Theo đó, những bức ảnh có lượng like/share nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. Thời gian dự thi tính đến 16h ngày 6/9 và dự kiến trao giải vào ngày 8/9 (Thể lệ cuộc thi tham khảo tại Bài ghim trên group fb VTC Family).

Được biết, sự kiện #vtctomaudoclap #vtcsechiagiothong đã được đưa tin trên các kênh VTC1 và VTC14 vào lúc 6h05 và phát lại lúc 11h00 ngày 31/8 trên kênh VTC14 (Bản tin cuộc sống 24h).
 
ML - ThaoTM
 

Viết bình luận

Xem các tin khác