Đoàn Cơ quan Tổng công ty phát động chương trình "Cùng em đến trường"

22/03/2023 | manh.le
Thích
106 Xem 0 thích 0 Bình luận

 

 

Với mong muốn chung tay vào các chương trình an sinh xã hội và giúp các em học sinh vùng cao cùng các thầy cô giáo có thêm những đồ dùng thiết yếu phục vụ việc dạy học và ăn bán trú tại điểm trường, Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng Công ty tổ chức chương trình thiện nguyện "Cùng em đến trường" trong giai đoạn tháng 3 – 4/2023.
 


Điểm trường Thung Mài nằm cách trung tâm xã Hang Kia 8 km. Điểm trường có tổng 65 học sinh gồm 24 học sinh Mầm non và 41 học sinh Tiểu học, 98% các em là người dân tộc H'Mông. Điểm trường được đầu tư xây dựng hơn 15 năm, do xây dựng đã lâu, một số hạng mục đã xuống cấp. Nước sinh hoạt phải hứng nước mưa từ mái tôn, không đảm bảo sức khỏe cho học sinh và giáo viên, nên việc xây bể tích nước và máy lọc nước là rất cần thiết đối với nhà trường. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức ăn bán trú cho học sinh, đồ dùng nấu ăn cho học sinh cũng thiếu thốn, khó khăn; các trang thiết bị học tập không đáp ứng đầy đủ cho việc giảng dạy: bảng viết, sách vở, Tivi, bàn ghế,…

Vì sự phát triển toàn diện của trẻ thơ, bất kể một sự đóng góp nhỏ bé nào của các ACE VTCer cũng mang cả một tấm lòng trân quý. Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng công ty rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quyên góp từ các tấm lòng vàng để các em nhỏ tại điểm trường Thung Mài sẽ có đầy đủ hơn những đồ dùng thiết yếu phục vụ việc học tập và ăn bán trú khi đến trường.

 


Hãy cùng chung tay thắp sáng ước mơ, trao niềm tin tri thức cho các em nhỏ.
Thời gian gây quỹ:
17/03/2023 - 31/03/2023.

Mọi sự đóng góp của các ACE đều vô cùng đáng quý:

• Ủng hộ tiền mặt (ĐTN sẽ chuẩn bị hòm quyên góp đặt tại 2 điểm 67B Hàm Long và 23 Lạc Trung).

• Chuyển khoản đến số tài khoản:
0984979232 – Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) – Vũ Hồng Đức

• Chuyển khoản qua số ví VTC Pay:
0947674520 - Vũ Thị Thúy Phương

• Quyên góp sách vở, truyện, máy tính cũ, tài liệu học tập và các hiện vật khác.

Sau khi hoàn thành chiến dịch kêu gọi quyên góp, ĐTN Cơ quan Tổng công ty sẽ tiến hành gửi toàn bộ số tiền gây quỹ tới địa phương và điểm trường để xây dựng, mua sắm trang thiết bị thiết yếu và sẽ cập nhật thêm thông tin về tiến độ dự án đến tất cả ACE trong thời gian sớm nhất.


 

Thùy Trang 

 
 

Viết bình luận

Xem các tin khác