Cơ quan Tổng công ty tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2021

29/01/2021 | ngoc.vu
Thích
121 Xem 0 thích 0 Bình luận
Sáng 28/1/2021 Cơ quan Tổng công ty VTC  tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2021. Khách mời Tổng công ty có  ông Lưu Vũ Hải - Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐTV, ông Nguyễn Khả Dân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, ông Đàm Mỹ Nghiệp - Tổng giám đốc, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty, ông Dương Thế Lương, ông Phan Minh Thế - Phó Tổng giám đốc và một số lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty...

Tại hội nghị các đơn vị tham mưu thuộc khối Cơ quan Tổng công ty đã báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Theo báo cáo của các đơn vị năm 2020 dù gặp nhiều khó nhưng với dự nỗ lực vượt khó vươn lên các đơn vị đã hoàn thành nhiệm vụ, làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Tổng công ty... Với thành quả trên các đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2021.

Phát biểu tại đây, ông Lưu Vũ Hải cho rằng cơ quan tham mưa giúp việc có vai trò vị trí đặc biệt quan trọng, như các giác quan của một cơ thể. Lãnh đạo mà không có đội ngũ tham mưu giúp việc giỏi và chuyên nghiệp thì coi như tê liệt. Thay mặt Đảng ủy, HĐTV tôi ghi nhận biểu dương kết quả thành tích trong năm 2020 của Cơ quan Tổng công ty.

Về nhiệm vụ năm 2021, ông chỉ đạo Cơ quan Tổng công ty cần tập trung những vấn đề sau, hoàn thiện các thủ tục trong việc xây mới, sửa chữa trụ sở như kế hoạch, đảm đảo tiến độ mục vụ nhu cầu sử dụng của đơn vị cũng như cân đối nguồn tài chính hợp lý, theo mức độ ưu tiên 67B Hàm Long, 65 Lạc Trung và 259 đồng Đen.

Bên cạnh đó, ông đề nghị mỗi cá nhân đơn vị trong Cơ quan Tổng công ty cần: Nâng cao trình độ chuyên môn; Bản lĩnh trách nhiệm trong công việc; Rèn kỹ năng trong công việc; Ứng dụng triệt để CNTT vào công việc, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm… Ông cũng chúc Cơ quan Tổng công ty sang năm mới 2021 hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ
 

 
Mạnh Lê

Viết bình luận

Xem các tin khác