Audition mở màn cho sinh nhật 2019 tại Đà Nẵng

09/09/2019 | thao.truong
Thích
10 Xem 0 thích 0 Bình luận
Nằm trong chuỗi sự kiện cực hoành tráng của Audition, Đà Nẵng chính là địa điểm đầu tiên khui hộp sinh nhật Audition 2019. Với tên gọi “Au Fes 2019”, chiều ngày 08/09/2019, cư dân thành phố vũ hội đã được đắm mình trong ngày hội tưng bừng, náo nhiệt và tràn đầy cảm xúc.


Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung chính là địa điểm đầu tiên diễn ra bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mừng Audition thêm tuổi mới rực rỡ. Mặc dù tiết trời Đà Nẵng có một chút đỏng đảnh, những cơn mây đen từ đâu kéo về bất chợt cũng không ngăn được sự nhiệt tình của vũ công miền Trung nắng gió. Ngay từ sớm, từ hơn 12h thôi nhưng Au Fes đã được đón chào những vị khách quý đầu tiên.


Bữa tiệc được mở màn với tiết mục sôi động từ 5 cô gái xinh đẹp

Vẫn giữ vững phong độ “nhiệt tình và hết mình”, cư dân Đà Nẵng chưa bao giờ làm ai thất vọng. Dù 14h mới tổ chức tiệc thế nhưng các vũ công đã tới đủ, văn minh trong mọi hành động: Mọi người cùng nhau checkin sự kiện, tham gia chụp ảnh, tham gia chơi minigame nhận quà tặng. Không những thế, không có một chút hình ảnh xấu xí nào có thể lọt vào bữa tiệc Au Fes 2019. Tất cả đều hoàn hảo, tất cả là nhờ sự hết mình của các vũ công Đà Thành thân yêu.
 
 

Những vị khách quý đầu tiên tới check in tại Au Fes 2019

 
Nhiệt tình tham gia minigame nhận quà của NPH
 
Đúng là Au "không khoảng cách" khi sinh nhật Audition được đón chào vũ công 6x đáng nể
 
Anh Lâm Ngọc Tú - đại diện NPH VTC Game cảm ơn các game thủ đã đến tham gia buổi sinh nhật Audition

Đại diện NPH VTC Game - Anh Lâm Ngọc Tú đã cảm ơn tất cả các game thủ đã gửi lời chúc, đến tham gia bữa tiệc sinh nhật Audition tại Đà Nẵng: "Xin cảm ơn tất cả các bạn đã luôn yêu quý Audition như thế, luôn nhiệt và cháy hết mình với Audition như thế! Thực sự khi chọn Đà Nẵng là nơi đầu tiên "khui hộp" sinh nhật Audition, NPH VTC Game rất yên tâm và rất kỳ vọng vào một không khí vui vẻ, náo nhiệt và hết mình cho bữa tiệc này. Và tất nhiên, các bạn - những cư dân thành phố vũ hội ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung chưa bao giờ làm thất vọng bất kỳ ai! Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

Game thủ may mắn nhất đã nhận được quà tặng  trị giá 10 triệu VNĐ từ NPH

Vậy là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện Au Fes 2019 đã chính thức khép lại với những dư âm không thể tuyệt vời hơn! Cảm ơn các vũ công miền Trung đã không quản ngại đường xa đến chung vui với Audition!

Audition cam kết rằng, thêm tuổi mới, Audition sẽ tiếp tục là tượng đài trong làng game Việt. Sẽ tiếp tục thay đổi, cập nhật thêm nhiều điều mới mẻ để đem đến sân chơi, giải trí thực sự cho các vũ công!

AUDITION  NƠI CẢM XÚC THĂNG HOA
 Trang chủ: http://audition.vtcgame.vn
 Vòng quay may mắn Audition: https://au.vtcgame.vn/vongquayau
 Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi
 Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
 Khách hàng thân thiết Audition: https://www.facebook.com/groups/603145206541575/
 Khách hàng VIP Audition: https://www.facebook.com/groups/VipAu/
 Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc
 Tải game Audition Mobile: http://audition.vtcgame.vn/mobile
==============================================
 Đăng ký nhanh: https://au.vtcgame.vn/dangkynhanh  
 Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=2   (Chọn Audition)
 Nạp Vcoin tại đây: https://vtcgame.vn/nap-vcoin

 

Viết bình luận

Xem các tin khác