Xét nghiệm mẫu thực phẩm sống tại Bếp ăn VTC

14/06/2018 | thao.truong
Thích
18 Xem 0 thích 0 Bình luận
Ngày 12/6 vừa qua, Tổ giám sát Bếp ăn VTC đã nhận được Kết quả xét nghiệm các mẫu thực phẩm sống lấy tại Bếp ăn VTC do Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội xét nghiệm.

Ngày 28/5/2018, theo quy trình giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm, Tổ giám sát Bếp ăn (Tổ giám sát) đã bất ngờ thực hiện lấy mẫu thực phẩm sống tại bếp ăn VTC để xét nghiệm tại Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội (70 Nguyễn Chí Thanh). Sau thời gian chờ đợi,  hôm qua - ngày 12/6, Tổ giám sát đã nhận được kết quả xét nghiệm các thực phẩm sống của thực đơn hôm đó, bao gồm: rau muống, cá trắm, thịt lợn, cà tím.

Theo ghi nhận, tại tất cả các bản Kết quả xét nghiệm, các thực phẩm đều Không phát hiện các dư lượng chất vượt quá ngưỡng cho phép theo quy định.

Ngoài ra, Tổ giám sát cũng gửi mẫu nước đã lọc tại bếp ăn để xét nghiệm về các chỉ số như: nhiễm khuẩn chì, khuẩn gây bệnh, dư lượng hoá chất bảo vệ thực vật, thuỷ ngân, Clor dư. Sau khi có thông tin xét nghiệm, chúng tôi sẽ thông tin vào các bản tin VTC Chuyển động số sau.

Hình ảnh các kết quả xét nghiệm:
 



 
Minh Thảo

Viết bình luận

Xem các tin khác