Điều chỉnh suất ăn thực đơn bếp VTC

09/12/2019 | thao.truong
Thích
386 Xem 0 thích 0 Bình luận
Từ ngày 9/11/2019, Thực đơn ca trưa của Bếp ăn VTC sẽ được điều chỉnh để phù hợp với sự biến động của giá cả thị trường thực phẩm hiện nay.

Căn cứ vào tình hình thực tế của thị trường thực phẩm tươi sống hiện nay, giá thịt lợn đang ở mức cao và một số mặt hàng cũng tăng giá do ảnh hưởng dây chuyền, để chia sẻ cùng nhà sản xuất bếp ăn Tâm Đức cũng như vẫn đảm bảo duy trì chất và lượng của bữa ăn cho cán bộ nhân viên. Tổng công ty VTC đã có sự thống nhất cùng Công ty CP Tâm Đức về việc điều chỉnh thực đơn cho phù hợp trong giai đoạn này như sau:

Từ ngày 9/11/2019, thực đơn ca trưa Bếp ăn VTC vẫn giữ nguyên đơn giá suất ăn như hiện tại (45.000 đồng/người/ngày bao gồm thuế); Cơ cấu thưc đơn được điều chỉnh giảm đi 1 món ăn và có tăng lượng đối với 1 số món ăn còn lại như sau: thực đơn các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 còn 5 món ăn (trước điều chỉnh là 6 món), thực đơn bữa ăn tươi thứ 6  còn 6 món (trước điều chỉnh là 7 món); Đồng thời, giảm số lượng món ăn chế biến từ thịt lợn, thay vào đó là các món chế biến từ các loại thịt khác như gà, tôm, cá...

Đây là biện pháp tốt nhất để duy trì sự hài hòa lợi ích các bên, cũng mong mỗi cán bộ nhân viên thấu hiểu và chia sẻ. Mặt khác, Đại diện Công đoàn - Tổ giám sát Bếp ăn vẫn luôn phối hợp cùng Tổ bếp để giám sát và xây dựng thực đơn hàng tuần phù hợp, duy trì mỗi bữa ăn ca trưa luôn đủ chất và lượng, đảm bảo sức khỏe cho Người lao động cho buổi chiều làm việc hiệu quả.

Thực đơn tuần 2 tháng 11 - sau thay đổi thực đơn:
 
 
M.Thảo

Viết bình luận

Xem các tin khác