Công ty VTC Digicom nhận Bằng khen của Đảng ủy Khối doanh nghiệp TW

13/09/2018 | manh.le
Thích
17 Xem 0 thích 0 Bình luận
Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đang được tiếp tục thực hiện trong toàn Đảng, toàn xã hội. Mỗi cơ quan, đơn vị, tập thể, cá nhân tự chọn cho mình cách học tập và làm theo Bác phù hợp với thực tế tình hình và của mỗi cá nhân để đạt được những kết quả tốt nhất.

Không chỉ là những văn bản khô cứng, những buổi tuyên truyền hình thức, VTC Digicom trong những năm qua luôn hướng về Bác một cách chân thành từ trái tim và ở những thời điểm hoàn toàn không mang tính sắp xếp. Điểm lại từ năm 2015 đến nay, mỗi năm VTC Digicom đều đến thăm nơi có dấu chân của Bác như: Khu K9, Tân Trào -Tuyên Quang, đền thờ Bác Hồ và gần nhất là chuyến thăm Lăng Bác vào đầu năm 2018. Sau những chuyến thăm thực tế như vậy, mỗi thành viên đều mang cho mình những xúc cảm riêng, nhưng tựu chung lại là sự khâm phục về lý tưởng, lối sống của Người, từ đó noi theo và tạo thành một làn sóng “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn Công ty. Tư tưởng của Bác không nằm trên lời văn, câu chữ vì vậy việc học tập cũng không qua sách vở mà là những hành động từ cuộc sống thường ngày đến trong công việc.


Với những việc làm thiết thực, Công ty VTC Digicom vinh dự là tập thể được nhận bằng khen “Tập thể có thành tích xuất sắc trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Ban chấp hành Đảng ủy Khối doanh nghiệp TW. Với thành tích trên, tập thể CBNV Công ty xin hứa sẽ ngày càng hoàn thiện mình trong các năm tiếp theo, mỗi cá nhân trong đơn vị tiếp tục duy trì, phát huy việc học tập để cụ thể hoá sự biết ơn của mình dành cho Người.

Ông Chu Tiến Đạt – Chủ tịch HĐTV Công ty VTC Digicom cho biết, cá nhân tôi rất bất ngờ khi được biết Ban chấp hành Đảng ủy Khối doanh nghiệp TW tặng Bằng khen cho tập thể Công ty, đây là sự ghi nhận những nỗ lực của tập thể trong suốt thời gian qua. Đến thăm Bác không chỉ bởi Bác là vị Cha già đáng kính của người dân Việt Nam mà bởi vì muốn nhắc nhở nhân viên luôn nhớ những bài học quý giá về đạo đức mà Bác đã để lại cho chúng ta.  
 
Phan Hạnh

Viết bình luận

Xem các tin khác