Những khoảnh khắc đáng nhớ trong sinh nhật lần thứ 14 của Công ty VTC Intecom

13/01/2020 | thao.truong
Thích
19 Xem 0 thích 0 Bình luận
Ngày 6/1/2020, Công ty VTC Intecom (ITC) đã tổ chức Lễ sinh nhật lần thứ 14 với thông điệp "Tomorrow Land - Enjoy Every Moment". Đêm tiệc sinh nhật ITC lần thứ 14 vinh dự được tiếp đón các vị đại biểu và khách quý từ phía Tổng công ty, Lãnh đạo các đơn vị thành viên trong Tổng công ty cùng hơn 300 Intecomers.


Đêm hội để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người xem với những bộ trang phục đẹp nhất, lung linh nhất và đúng theo concept Hoàng Gia của hơn 300 Intecomers và với những tiết mục lung linh hoàng tráng, những màn biểu diễn độc đáo đầy màu sắc đến từ các liên quân.
 

Giám đốc Nguyễn Thanh Hưng điểm lại những cột mốc quan trọng trong năm vừa qua của VTC Intecom và nêu phương hướng, nhiệm vụ cho Intecom trong năm tới.
 
Giám đốc Nguyễn Thanh Hưng trao nhiệm vụ năm 2020 cho 3 bộ phận kinh doanh là Trung tâm Game, Trung tâm Thanh toán điện tử và Trung tâm Truyền thông.
 

Trong âm hưởng hân hoan, 10 cái tên xuất sắc nhất trong năm 2019 được xướng lên như một sự vinh danh, khích lệ và tạo động lực cho toàn bộ anh em trong công ty nỗ lực phấn đấu trong năm qua.
 
 
Ông Lưu Vũ Hải - Chủ tịch hội đồng thành viên Tổng Công Ty VTC và Ông Đàm Mỹ Nghiệp - Thành viên hội đồng thành viên, tổng giám đốc Tổng công ty VTC trao bằng khen và hoa cho Top 10 nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019 vừa qua
 

Và cuối cùng, giờ G đã điểm, chính là lúc các đội thi “lên sàn”, cống hiến những màn biểu diễn chuyên nghiệp đến bất ngờ. Chưa bao giờ sân khấu tại Soft Water lại nóng như vậy, ánh đèn sân khấu, khí thế hừng hực và quá trình tập luyện vất vả đã biến những nhân viên văn phòng không chuyên thành những ngôi sao tỏa sáng trên sân khấu!
 
 VTC Media mở màn hoành tráng với tiết mục "MEDIA LẠC VÀO XỨ SỞ INTECOM"
 
Một đám cưới đã diễn ra ngay trên sân khấu ITC14 với phần thi của liên quân Phần Mềm – Tổ chức hành chính
 

Một làng vũ đại thời 4.0 được các diễn viên đến từ Trung tâm VTC Pay thể hiện 1 cách sống động và vô cùng hài hước trong tiết mục mang tên “Sinh nhật cậu Ấm”
 
Màn gọi vốn không thể hài hước hơn đến từ Trung tâm Kỹ thuật điều hành – Phòng Tài chính kế hoạch với sản phẩm “Cuộn giấy IOT”.
 
VTC Game mang đến cho toàn thể hội trường một không khí nóng bỏng, bốc lửa và cuồng nhiệt với màn kén dâu cho hoàng tử của vương quốc VTC Game Kingdom.
 
 
Và cuối cùng, Văn phòng Hồ Chí Minh mang đến cho đêm tiệc ITC 14 một thông điệp đáng nhớ nhất “Sếp ơi, sếp à…TĂNG LƯƠNG!”

Năm nào cũng vậy, sinh nhật gia đình ITC thật gần với khoảnh khắc cuối cùng của năm. Bữa tiệc không chỉ là dịp để mọi người tận hưởng những tiết mục mãn nhãn, mà còn là lúc để nhìn lại 1 năm không ngừng nổ lực trưởng thành của bản thân, của trung tâm, của cả gia đình ITC. Một năm với nhiều thay đổi, nhiều bước ngoặt và vươn lên mạnh mẽ hơn! Cảm ơn toàn thể 300 Intecomers đã cùng đồng hành, kề vai sát cánh cùng Ban lãnh đạo công ty viết nên một trang mới, đón 1 tuổi mới rực rỡ hơn, tươi mới hơn và thành công hơn của VTC Intecom!


Xin mời Đại gia đình VTC cùng chia vui với Công ty VTC Intecom qua clip ghi lại toàn cảnh Lễ sinh nhật lần thứ 14!
 
Theo ITC News

 

Viết bình luận

Xem các tin khác