Hội nghị xây dựng kế hoạch năm 2020 của Tổng công ty

25/11/2019 | ngoc.vu
Thích
38 Xem 0 thích 0 Bình luận

Sáng 25/11/2019 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa, Tổng công ty VTC đã tổ chức "Hội nghị xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020". Ông Lưu Vũ Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV chủ trì, phát biểu khai mạc hội nghị.


Toàn cảnh Hội nghị


Chủ tịch HĐTV Lưu Vũ Hải phát biểu tại Hội nghị


Tổng giám đốc Đàm Mỹ Nghiệp phát biểu tại Hội nghị

 

Hội nghị lần này sẽ đánh giá, tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2019 và xây dựng mục tiêu cho năm 2020. Khác với nhiều năm trước, việc xây dựng kế hoạch năm 2020 khó khăn hơn khi Tổng công ty VTC vừa phải vượt qua thời điểm hàng loạt dịch vụ chưa đạt được mong muốn về doanh thu, lợi nhuận... Bên cạnh đó, Tổng công ty VTC đang tiếp tục giải quyết những vất đề khác như chia tách với Đài VTC, việc chuẩn bị cổ phần hóa cũng như chuyển cơ quan đại diện vốn...

Trong phần phát biểu của mình, ông Lưu Vũ Hải hy vọng sau khi vượt qua những vấn đề vừa qua thì năm 2020 tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty sẽ khởi sắc.

Phó Tổng giám đốc Hoàng Lê Sơn phát biểu tại Hội nghị


Dựa trên kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019, được Phó Tổng giám đốc Hoàng Lê Sơn trình bày thì các đơn vị chủ lực như VTC Intecom, VTC Digital, VTC Mobile đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 

Mạnh Lê

Viết bình luận

Xem các tin khác