Công đoàn VTC giành giải Nhất Tốp ca Hội diễn văn nghệ Ngành TT&TT 2019

03/09/2019 | thao.truong
Thích
23 Xem 0 thích 0 Bình luận
Tối 30/8 vừa qua, tại Hà Nội, Công đoàn Thông tin và Truyền thông (TT&TT VN) đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Giai điệu Tháng Tám" chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2.9; 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; ngày truyền thống ngành Bưu điện 15.8; ngày truyền thống ngành TT&TT VN (28.8); 72 năm Ngày thành lập Công đoàn  TT&TT VN (30.8.1947 – 30.8.2019).

Tới dự Hội diễn có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm, đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và gần 300 diễn viên đã có mặt tại hội diễn. Về phía Lãnh đạo Tổng công ty VTC có Chủ tịch HĐTV TCT Lưu Vũ Hải và Chủ tịch Công đoàn TCT Trần Nguyên Nhung tham dự.
 
Đồng chí Chu Văn Bình - Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn TT&TT VN phát biểu khai mạc


Đoàn dự thi nhận được sự cổ vũ rất lớn từ hai Lãnh đạo - Chủ tịch HĐTV TCT Lưu Vũ Hải và
Chủ tịch Công đoàn TCT Trần Nguyên Nhung

Phát biểu khai mạc hội diễn, đồng chí Chu Văn Bình - Uỷ viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn TT&TT VN nhấn mạnh đây là dịp để phát huy, đẩy mạnh, phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành TT&TT; cổ vũ, động viên người lao động toàn ngành phát huy truyền thống công đoàn ngành 72 năm xây dựng và phát triển...; Đây cũng là dịp để tăng cường sự giao lưu văn hoá, văn nghệ và tình đoàn kết giữa cán bộ, viên chức, người lao động của các đơn vị trong ngành; đồng thời tạo không khí phấn khởi thi đua trong lao động sản xuất, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 và những năm tiếp theo.
 
Đại diện 13 Công đoàn trực thuộc nhận hoa và cờ lưu niệm của Hội diễn

Đêm Hội diễn văn nghệ năm nay có sự góp mặt của 13 công đoàn trực thuộc qua 15 tiết mục nghệ thuật với các thể loại song ca, tốp ca, hợp ca và hợp xướng và sự tham gia của gần 300 diễn viên được lựa chọn từ các công đoàn cơ sở, được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, ý nghĩa về nội dung, sáng tạo, đầy tính nghệ thuật, màu cờ sắc áo, đồng thời thể hiện sự nỗ lực, hết mình, tham gia nhiệt tình, ý thức trách nhiệm của công chức, viên chức, người lao động đối với các hoạt động chung của ngành.

Công đoàn TCT VTC mang đến Hội diễn tiết mục: "Lời ru Âu Lạc" (tác giả Lê Minh Sơn) - thuộc thể loại Tốp ca, với sự đầu tư, dàn dựng bài bản, công phu thể hiện sự tập luyện nghiêm túc của các thành viên. Quả thực, tại đêm diễn, dù ngoài trời mưa to do ảnh hưởng bão nhưng trong Nhà hát Âu Cơ, tiết mục "Lời ru Âu Lạc" đã thực sự đưa khán giả sống lại cùng huyền thoại về cội nguồn dân tộc mang đậm tính sử thi Cha Rồng Mẹ Tiên. Tiết mục nhận được sự cổ vũ rất lớn của khán giả, được BGK đánh giá cao cả "hình lẫn tiếng".
 
 


"Lời ru Âu Lạc" (tác giả Lê Minh Sơn) - Giải Nhất Tốp ca Hội diễn

Tốp ca nam "Lời ru Âu Lạc" với sự tham dự của khá đủ các giọng ca nổi trội đến từ các Công đoàn đơn vị như: Phạm Văn Hào - Công đoàn VTC Intecom;  Nguyễn Thanh Lan - Công đoàn VTC Digital; Phạm Chí Hiếu - Công đoàn VTC Digicom; Đỗ Tuấn Hiệp - Công đoàn NetViet; Nguyễn Xuân Sang - Công đoàn NetViet và thủ lĩnh - Bí thư ĐTN TCT Trương Đức Thiện - Công đoàn Cơ quan TCT.

Và, không quá bất ngờ khi "Lời ru Âu Lạc" đã vinh dự giành được giải Nhất Tốp ca trong Hội diễn, những tràng pháo tay mừng Công đoàn VTC giành giải Nhất thể loại Tốp ca đã chứng minh vì chúng ta xứng đáng!

Một số hình ảnh ghi lại tại đêm diễn:
 


M.Thảo

  
 

Viết bình luận

Xem các tin khác