Công đoàn và Đoàn Thanh niên TCT chuẩn bị tập huấn và sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

01/08/2019 | thao.truong
Thích
42 Xem 0 thích 0 Bình luận
Trong hai ngày 02-03/8/2019, tại Ninh Bình, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty (ĐTN) phối hợp tổ chức Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho cán bộ Công đoàn và Đoàn Thanh niên TCT kết hợp Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Thành phần tham dự gồm BCH Công đoàn và ĐTN TCT, UBKT Công đoàn TCT, Ban thanh tra Nhân dân TCT, Tổ đối thoại định kỳ TCT, BCH các Công đoàn và ĐTN cơ sở, các Đoàn viên, người lao động tiêu biểu năm 2018 và 2019.

Theo kế hoạch, Hội nghị Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho cán bộ Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty diễn ra vào chiều ngày 02/8. Hội nghị mang đến những kiến thức cơ bản về cán bộ đoàn thể, vị trí, vai trò của cán bộ làm công tác đoàn thể trong tình hình mới cũng như giúp các đại biểu nâng cao các kỹ năng mềm như Kỹ năng thuyết phục, Kỹ năng xây dựng và tổ chức hoạt động...

Được biết, chương trình Gala Dinner diễn ra tối 02/8 với chủ đề " Chúng ta mãi một nhà " hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, gắn kết các tập thể và cá nhân trong Tổng công ty.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 sẽ diễn ra vào sáng ngày 03/8. Các đại biểu sẽ được nghe Báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của Công đoàn, ĐTN Tổng công ty và các Tham luận từ Công đoàn và ĐTN cơ sở; Hội nghị cũng biểu dương khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Công Đoàn và Đoàn Thanh niên.

Ngoài ra, các đại biểu tham gia chương trình sẽ có những buổi tham quan, dã ngoại các danh lam, thắng cảnh tại Ninh Bình.
 
MT

Viết bình luận

Xem các tin khác