Cơ quan TCT hào hứng đón chờ Kỳ nghỉ mát hè 2022

17/06/2022 | thao.truong
Thích
251 Xem 0 thích 1 Bình luận
Từ ngày 24-27/6, Cơ quan Tổng công ty (CQ TCT) sẽ tổ chức chuyến đi nghỉ mát Hè 2022 cho toàn thể CBNV-NLĐ tại tỉnh Quảng Bình. Để đánh dấu một kỳ nghỉ nhiều ý nghĩa hướng tới Chào mừng 35 năm ngày thành lập Tổng công ty, các các bộ nhân viên đã rất hào hứng tham gia viết kịch bản và luyện tập các tiết mục cho Đêm Gala đặc biệt sắp tới đây.

Kỳ nghỉ của gia đình CQ TCT dài 3 ngày 3 đêm sắp tới tại Quảng Bình hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui, kỷ niệm đẹp cho CBNV của CQTCT. Cũng như các đơn vị khác trong TCT, chuyến nghỉ mát Hè 2022 sẽ có nhiều hoạt động mang thông điệp Chào mừng 35 năm Ngày thành lập Tổng công ty VTC.

Ngoài những hào hứng với nắng gió, biển và những phong cảnh đẹp tại Quảng Bình, các thành viên CQ TCT  còn mong chờ những trò chơi tập thể hấp dẫn, vui vẻ trên bãi biển xinh đẹp trong sự kiện Teambuilding, một Đêm Gala nhiều sắc màu, náo nhiệt, sôi động, hấp dẫn, chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị mang đậm dấu ấn Kỷ niệm 35 năm tuổi của VTC.


Poster phim ngắn "35 Xuân xanh" vừa được ra mắt

Được biết, CQ TCT đã dựng một phim ngắn với Biên kịch, đạo diễn, diễn viên đều là những cán bộ nhân viên cơ quan. Theo nguồn tin Vlog 67B, phim ngắn dài 15 phút xoay quanh Con người và Sản phẩm - dịch vụ VTC, những điều làm nên văn hóa doanh nghiệp VTC suốt 35 năm qua.

Cũng Vlog 67B tiết lộ, những bạn trẻ nhà VTC Pay cũng đang ráo riết tập luyện tiết mục mang thông điệp "Tuổi trẻ VTC Pay cùng làm việc hết mình để góp phần phát triển VTC"


VTC Pay với những gương mặt trẻ thế hệ GenZ mang nhiều hoài bão lớn lao
 
Trung tâm Truyền thông

 

Viết bình luận

Xem các tin khác