Chung kết Ý tưởng Sáng tạo VTC 2019 - Một ngày làm việc căng thẳng của Ban giám khảo

25/07/2019 | thao.truong
Thích
60 Xem 0 thích 0 Bình luận
Hôm nay - 25/7/2019, cuộc thi Ý tưởng sáng tạo VTC đã diễn ra chung kết với sự tham gia bảo vệ ý tưởng và thuyết phục đầu tư của 10 tác giả. Trong buổi sáng, Ban giám khảo đã làm việc liên tục suốt gần 4 giờ để thảo luận, đưa ra nhiều ý kiến, đồng thời lắng nghe các tác giả phản biện...

Trong ngày diễn ra Chung kết cuộc thi, 10 Ý tưởng được thuyết trình, mỗi Ý tưởng có 30 phút trình bày trước khi trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo (BGK).

Như đã thông tin trước đó, BGK Vòng chung kết cuộc thi do Phó tổng giám đốc TCT Dương Thế Lương làm Trưởng ban và đại diện lãnh đạo TCT, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc làm thành viên.  5 ý tưởng trình bày trong buổi sáng đã được BGK phản hồi xoay quanh nhiều khía cạnh như nguồn cung thị trường, cơ hội cạnh tranh trên thị trường, hệ thống kỹ thuật, nhân lực vận hành...

Ý tưởng “Game bắn tăng thực tế ảo” của Tập thể Trung tâm Nghiên cứu (Cơ quan Tổng công ty) đã gây ấn tượng mạnh mẽ nhất, mang đến sự sôi động trong thảo luận giữa các giám khảo.

Chiều nay, 5 tác giả tiếp theo sẽ tiếp tục thuyết minh, tìm kiếm cơ hội giành chiến thắng chung cuộc với ý tưởng của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về cuộc thi, kính mong gia đình VTC theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh dự thi.

Một số hình ảnh được ghi lại:
 
 
M.Thảo 

 

Viết bình luận

Xem các tin khác