Phát động chương trình “Tết sum vầy - Ấm áp – Yêu thương”

27/12/2018 | ngoc.vu
Thích
71 Xem 0 thích 0 Bình luận
Công đoàn Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC chính thức phát động chương trình thiện nguyện “Tết sum vầy - Ấm áp – Yêu thương” trong toàn Tổng công ty, dành cho các học sinh nghèo vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Phù Yên, Tỉnh Sơn La.

Cứ mỗi đợt Tết đến Xuân về, với mong muốn mang đến một cái tết ấm no, đầm ấm không chỉ cho người VTC mà còn hướng tới một cái tết ấm áp, yêu thương dành cho những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống, Tổng công ty VTC nói chung hay các đơn vị thành viên nói riêng luôn phát động các chương trình hướng về đồng bào vùng sâu vùng xa như: Tết sớm vùng cao, Bữa cơm cho em, Áo trắng tới trường… Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty, nhằm khơi dậy sự yêu thương, sự sẻ chia khó khăn cũng như xây dựng lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng của người VTC.

Đây cũng chính là cơ hội để các thành viên Tổng công ty VTC nhận thức sâu sắc và thể hiện sự quan tâm của mình tới những mảnh đời và hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Chính vì vậy, với chương trình thiện nguyện 2019 “Tết sum vầy - Ấm áp – Yêu thương”, Công đoàn Tổng công ty mong muốn kêu gọi tinh thần tương thân, tương ái của người VTC để giúp mang lại cho các em một mùa xuân thật ấm áp và ý nghĩa. Cụ thể, CBNV có thể ủng hộ sách truyện cho các cháu học sinh tiểu học hoặc có thể ủng hộ tiền mặt (tự nguyện, tối thiểu 100.000 đồng).

Kế hoạch triển khai trao tặng cho các em học sinh dự kiến diễn ra vào hai ngày 17,18 tháng 1 năm 2019 tại  huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Tết đã cận kề mà các em vẫn còn thiếu thốn nhiều lắm! Hỡi những trái tim VTC nhân ái hãy đồng hành cùng chương trình để giúp các em vượt qua những ngày giá rét.
Thanh Loan

Viết bình luận

Xem các tin khác