Mua thẻ Scoin VTC Mobile giá rẻ, uy tín, an toàn tại VTC Pay

27/09/2018 | quynhanh.vu
Thích
347 Xem 0 thích 0 Bình luận
Scoin VTC Mobile là đơn vị tiền tệ dùng chung cho tất cả các tựa game online của VTC Mobile phát hành. Các game thủ Truy Kích, Ngoạ Hổ Tàng Long, Tam quốc chiến... đã biết cách mua thẻ Scoin VTC Mobile giá rẻ chưa? Hãy cùng tìm hiểu...

Hiện nay, hình thức nạp game bằng thẻ điện thoại đã không còn được áp dụng khiến nhiều game thủ gặp khó khăn khi mua loại thẻ game này. Tuy nhiên, game thủ có thể mua thẻ Scoin trực tuyến tại VTC Pay mà không cần vất vả tìm mua thẻ cào hay lo ngại điểm bán thẻ đó có uy tín hay không. VTC Pay là đại lý phân phối mã thẻ Scoin chính thức của VTC Mobile sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn đó.
 
Tại sao nên mua thẻ Scoin tại VTC Pay.
Giá rẻ: Khi mua thẻ Scoin VTC Mobile tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 5% trên mỗi mệnh giá thẻ.
Đa dạng nền tảng: bạn vừa có thể truy cập website VTC Pay vừa có thể truy cập ứng dụng VTC Pay trên di động để trải nghiệm dịch vụ mua thẻ Scoin online.
Đa dạng cách thức thanh toán: qua Ví điện tử VTC Pay, ngân hàng nội địa hoặc ngân hàng quốc tế. Nếu chỉ có tiền mặt, bạn có thể đem tới quầy giao dịch ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản và tiêu dùng thả ga.
 
Hướng dẫn mua Scoin VTC Mobile tại VTC Pay

Bước 1: Đăng ký tài khoản/Nạp tiền ví điện tử VTC Pay
Nếu bạn có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn tiến hành nạp tiền vào ví để đảm bảo đủ số dư thanh toán. Click ngay: https://vtcpay.vn/nap-tien để nạp tiền nhanh chóng. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn truy cập theo địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản. Hoặc đăng ký nhanh tại đây.
Bước 2:  Thực hiện mua thẻ Scoin
Truy cập vào địa chỉ: https://365.vtcpay.vn/ma-the-game-161, màn hình sẽ hiển thị danh sách thẻ game, bạn chọn thẻ Scoin.
Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua
Bước 3: Chọn phương thức thanh toán
Chọn thanh toán qua ví điên tử VTC Pay để được miễn phí quá trình thanh toán.
Bước 4: Nhập mã bảo mật, xác nhận thanh toán
Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thíc quá trình thanh toán.
 

Mã thẻ sẽ hiển thị ngay sau khi bạn nhập mã bảo mật này. Bạn ghi nhớ mã thẻ và số Seri để nạp game. Thật quá dễ dàng để mua thẻ Scoin VTC Mobile thành công mà lại tiết kiệm được tới 5% tiền mua thẻ. Với mức giảm giá như vậy thì bạn càng mua thẻ với mệnh giá cao thì càng được giảm nhiều. Chúc các bạn thành công.
 

 
Nguồn: vtcpay.vn

Viết bình luận

Xem các tin khác