Thực đơn tuần 3 - tháng 7

10/07/2019 | thao.truong
Thích
329 Xem 0 thích 0 Bình luận
Vào thứ 5 hàng tuần, đại diện các đơn vị trong Tổ giám sát Bếp ăn sẽ cùng lên thực đơn của Bếp VTC cho tuần kế tiếp...

Trên thực tế, việc lên thực đơn cho bếp ăn phục vụ khoảng 600 xuất ăn quanh năm suốt tháng thực sự không hề dễ dàng khi yêu cầu đặt ra vừa hợp khẩu vị vừa có đổi mới, và đặc thù lứa tuổi của CBNV ăn tại Bếp VTC cũng khác khá nhau. Nếu các anh chị CBNV tuổi trên 35 thiên về các món luộc, trộn thanh đạm và ít dầu mỡ thì các bạn trẻ 9x lại thích các món chiên, xào, rán hấp dẫn khẩu vị nên việc xây dựng thực đơn cân đối, hài hòa hàng tuần luôn khiến chị em Tổ giám sát và các anh/chị đầu bếp để tâm...
 
MT

Viết bình luận

Xem các tin khác