VTC Intecom hợp tác cùng Softnyx phát hành New Gunbound tại Việt Nam

28/08/2019 | thao.truong
Thích
19 Xem 0 thích 0 Bình luận
Chiều ngày 27/8/2019 vừa qua, tại trụ sở Công ty VTC Intecom (ITC) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác với Softnyx để phát hành game New Gunbound tại Việt Nam. Lễ ký kết có sự hiện diện của lãnh đạo cấp cao của hai bên: Tổng giám đốc TCT VTC Đàm Mỹ Nghiệp, Phó tổng giám đốc TCT VTC Dương Thế Lương, Giám đốc ITC Nguyễn Thanh Hưng, Phó giám đốc ITC Trần Hoàng Minh, Giám đốc Trung tâm VTC Game Phạm Văn Thành; Phó chủ tịch kiêm Phó tổng giám đốc điều hành Softnyx, Giám đốc sản xuất của New Gunbound - ông Kim Sung Hun, Trưởng phòng Phát triển kinh doanh của Softnyx - ông Jerrry Choi

Được biết sau nhiều ngày đàm phán hợp tác, NPH VTC Game và Softnyx đã đi đến thoả thuận hợp tác cuối cùng để đưa tựa game mobile siêu HOT mang tên New Gunbound về phát hành tại Việt Nam. Đây là một tin rất vui cho cộng đồng game thủ khi mà dòng game "huyền thoại" Gunbound một lần nữa lại được đưa trở lại với hy vọng toả sáng rực rỡ tại thị trường Việt Nam.


Đại diện VTC Game và Softnyx kí kết hợp tác phát hành New Gunbound tại Việt Nam

Lãnh đạo các bên tin tưởng VTC Game sẽ biến New Gunbound thành bom tấn trong cuối năm 2019

Theo như thoả thuận hợp tác thì NPH VTC Game sẽ có toàn quyền phát hành bao gồm: quyền quản lý máy chủ, người chơi, tổ chức giải đấu, sự kiện cũng như cung cấp cổng nạp, chăm sóc khách hàng cho New Gunbound trên toàn bộ thị trường Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, thay mặt cho Softnyx  ông Kim Sung Hun đã bày tỏ sự tin tưởng của công ty đối với NPH VTC Game bởi đây là NPH có tên tuổi cũng như đã có nhiều thành công khi phát hành các tựa game Hàn quốc tại Việt Nam như Đột Kích và Audition...
 
 
Đáp lại sự tin tưởng đó, ông Nguyễn Thanh Hưng - Giám đốc VTC Intecom cũng đã chia sẻ lời cảm ơn tới đối tác cũng như lời hứa sẽ đem những tinh tuý của New Gunbound tới tận tay các game thủ tại Việt Nam.

Sự kiện ký kết hợp tác lần này đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của NPH VTC Game sau một thời gian dài tập trung phát triển các sản phẩm game chủ chốt, đây cũng là sự trở lại mạnh mẽ của cả cộng đồng game Việt khi các tựa game chính chủ có bản quyền đươc phát hành chính thức và được hỗ trợ tới tận răng tại chính đất nước ta.
 


 

New Gunbound chính là phiên bản được phát triển từ nền tảng Gunbound PC huyền thoại khi xưa. Điều này đồng nghĩa với việc New Gunbound sẽ được thừa hưởng tất cả những gì đặc trưng và tinh túy nhất của “người anh đi trước” để lại. Game có thể chơi đa nền tảng cả PC và Mobile, được biết Softnyx cũng đang xem xét hỗ trợ chính thức cho các trình giả lập PC trong tương lai.

Các chế độ chơi cũ của tựa game Gunbound vẫn được giữ nguyên tuy nhiên New Gunbound - VTC Game sẽ có chế độ đấu thời gian thực tập trung nhiều về tính chiến thuật của cả đội khi tham gia chơi game. Ngoài ra game còn có chế độ chơi PvE, đấu BOSS,... các chế độ này đem lại các vật phẩm cũng như kinh nghiệm hấp dẫn cho người chơi.
 

Thành viên của Dự Án Đột Kích (VTC Game) đảm nhận trực tiếp vai trò đưa New Gunbound tới với game thủ Việt

Game còn đem đến các tính năng giao dịch, hệ thống trang phục đa dạng cũng sẽ làm game thủ siêu lòng. VTC Game sẽ cho ra mắt New Gunbound trong năm 2019 này, thông tin game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhất các bạn hãy cùng theo dõi thêm thông tin tại Game8 nhé!
 

Viết bình luận

Xem các tin khác