Thanh toán hóa đơn tiền điện EVN miền Nam trong tích tắc với VTC Pay

02/12/2019 | ngoc.vu
Thích
8 Xem 0 thích 0 Bình luận
Khách hàng của EVN SPC tại tất cả các tỉnh thành miền Nam có thể thanh toán tiền điện qua mạng nhanh chóng và tiện lợi với dịch vụ thanh toán hóa đơn VTC Pay. Không chỉ có thể thanh toán trên hệ thống website mà khách hàng còn có thêm lựa chọn thanh toán trên Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay.

Thanh toán tiền điện EVN miền Nam online qua VTC Pay

Để tạo thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện, Chi nhánh Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ và đặc biệt là hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến qua VTC Pay.
Với dịch vụ thanh toán tiền điện qua hệ thống VTC Pay, khách hàng chỉ cần truy cập website vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng VTC Pay trên thiết bị di động là có thể thanh toán tiền điện một các dễ dàng, nhanh chóng mà hoàn toàn không tốn một khoản phí dịch vụ nào. Đây là một hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi và đã được áp dụng nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thanh toán tiền điện online qua VTC Pay nhanh chóng – tiện lợi
 
 
Các tỉnh thuộc EVN SPC bao gồm Bình Phước, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bà Rịa - Vũng Tàu, Trà Vinh, Sóc Trăng, Ninh Thuận, Bạc Liêu, Hậu Giang, Đồng Nai

Với VTC Pay, người dân các tỉnh miền Nam có thể nộp tiền điện ở bất kỳ đâu, ở nhà hay ở nơi làm việc thông qua một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet. Nộp tiền điện qua VTC Pay rất nhanh chóng chưa đầy 3 phút với thủ tục đơn giản:
Bước 1: Truy cập vào website tại địa chỉ: vtcpay.vn hoặc mở app VTC Pay trên điện thoại
Bước 2: Chọn nhà cung cấp EVN SPC - Nhập mã khách hàng (in trên hoá đơn tiền điện hàng tháng) để xác định hoá đơn tiền điện cần thanh toán.
Bước 3: Kiểm tra lại thông tin hóa đơn trước khi thanh toán và chọn phương thức thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Đặc biệt lưu ý thanh toán tiền điện qua VTC Pay hoàn toàn không mất phí.
>>> Hướng dẫn chi tiết khách hàng thanh toán điện online trên VTC Pay: tại đây

Thêm 1 tiện ích thông minh dành cho khách hàng thanh toán tiền điện online đó là “Tự động thanh toán hóa đơn”. Chỉ cần đăng ký một lần, tháng tiếp theo hóa đơn điện của bạn sẽ được tự động thanh toán, trích nợ tự động từ tài khoản của bạn.
>>> Hướng dẫn đăng ký thanh toán tự động tại đây

Trải nghiệm đóng tiện điện online qua VTC Pay ngay để cảm nhận được sự tiện lợi và nhanh chóng mà dịch vụ mang lại nhé!
------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://facebook.com/vidientuvtcpay

 

Viết bình luận

Xem các tin khác