VTC Intecom, VTC Mobile lọt Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

01/11/2016 | thao.truong
Thích
711 Xem 2 thích 0 Bình luận
Một tin vui đến với Tổng công ty VTC vào Tháng 10 khi cả hai Đơn vị thành viên – VTC Intecom và VTC Mobile – đều lọt vào Danh sách 50 Doanh nghiệp CNTT Hàng đầu Việt Nam 2016. Lễ công bố và Trao chứng nhận đã diễn ra vào tối ngày 26/10/2016 vừa qua trong khuôn khổ Ngày CNTT Nhật Bản 2016 (Japan ICT Day 2016) tại Hà Nội.

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa chính thức công bố danh sách và ra mắt ấn phẩm đặc biệt giới thiệu 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016.

Đây là một chương trình xúc tiến hợp tác, lựa chọn giới thiệu và quảng bá các doanh nghiệp CNTT tiêu biểu của Việt Nam đến các đối tác, khách hàng tiềm năng trong nước và trên 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Chương trình được VINASA tổ chức hằng năm, bắt đầu từ năm 2014 và luôn nhận được sự hưởng ứng của các doanh nghiệp CNTT cùng sự phản hồi rất tích cực từ các khách hàng cùng đối tác trong và ngoài nước.

Chương trình “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016” được triển khai từ tháng 8/2016 và nhận được gần 100 đề cử tham gia chương trình. Sau khi đánh giá trên nhiều tiêu chí, Ban tổ chức đã chọn ra Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất, xứng đáng để trao chứng nhận, bao gồm: 20 doanh nghiệp trong lĩnh vực BPO/ITO và KPO; 26 doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; 4 doanh nghiệp trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile. Đây là những doanh nghiệp xuất sắc, thoả mãn cao nhất các tiêu chí đánh giá của chương trình về: Nhân lực; Thị trường và khách hàng; Công nghệ và sản phẩm; Các chỉ tiêu tài chính; Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; Giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt được công nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp.
Tại Lễ trao Giấy chứng nhận cho 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 vừa qua, Tổng công ty VTC rất vinh dự khi có 2 Đơn vị Thành viên thuộc lĩnh vực nội dung số được xướng tên trong Danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016. Đây là năm thứ 2 liên tiếp cả hai Đơn vị này của Tổng công ty VTC được VINASA bình chọn. Điều này có nghĩa là, cả VTC Intecm và VTC Mobile (cùng các doanh nghiệp có tên) sẽ được giới thiệu cụ thể trong ấn phẩm “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016” bằng 3 ngôn ngữ: Việt, Anh, Nhật và được giới thiệu trên trang www.leadingitcompanies.com
Được biết, ấn phẩm này sẽ được phát hành tới các đối tác, cơ quan, doanh nghiệp lớn ứng dụng CNTT trong nước và khách hàng, đối tác tiềm năng tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thông qua các chương trình xúc tiến thương mại quốc gia, chương trình xúc tiến thương mại do VINASA khai thác và tổ chức để tạo cơ hội kết nối, hợp tác, tìm kiếm các đối tác, khách hàng tiềm năng.

Cùng với giải thưởng này, chúng ta tin rằng, Công ty VTC Intecom và VTC Mobile, dưới sự định hướng của Ban Lãnh đạo Tổng công ty, sẽ phát triển lên môt tầm cao mới và ngày một vươn xa!
ThaoTM

Viết bình luận

Xem các tin khác