Vinh danh & trao giải cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet

22/05/2023 | manh.le
Thích
713 Xem 0 thích 0 Bình luận
Sáng ngày 20/05/2023, Công ty VTC Online tổ chức Lễ Vinh danh và Trao giải quốc gia cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2022-2023 đã diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Hà Nội. 

Buổi lễ đón tiếp hơn 1.000 khách mời và đại biểu tới tham dự, gồm ông Tạ Ngọc Trí – Phó vụ trưởng Vụ giáo dục tiểu học, bà Nguyễn Thị Mai Hữu - Trưởng Ban Đề án ngoại ngữ Quốc gia, ông Chu Tiến Đạt – Phụ trách Hội đồng thành viên Tổng công ty VTC, bà Lê Việt thương Huyền – Thành viên HĐTV cùng đại diện các Sở/Phòng GD&ĐT của các tỉnh/thành phố, các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh đạt giải.

Các học sinh đạt thành tích cao được tôn vinh tại buổi lễ 
 
Khai mạc buổi lễ, ông Lê Việt Hòa - Giám đốc Công ty VTC Online, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi IOE phát biểu chào mừng các vị khách quý cùng toàn thể các em học sinh có mặt tại chương trình. Ông Hòa chia sẻ: “Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) nhằm khuyến khích phong trào dạy và học tiếng Anh, tạo động lực và thói quen học tập, nuôi dưỡng niềm yêu thích tiếng Anh cho các em học sinh” :
 
Trải qua hành trình 13 năm phát triển, IOE đã trở thành địa chỉ tin cậy để học tập và ôn luyện tiếng Anh của hơn 30 triệu học sinh trên cả nước. IOE đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy động lực học tiếng Anh của các em học sinh, đồng thời phát triển phong trào học tiếng Anh của các Nhà trường, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng học sinh, giáo viên trên cả nước.

Năm học 2022-2023, IOE tiếp tục được đầu tư mạnh về nội dung, nâng cấp - tối ưu về hạ tầng kỹ thuật nhằm mang đến một sản phẩm toàn diện đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh, cũng như yêu cầu về kiểm tra - đánh giá học sinh trên diện rộng của các đơn vị giáo dục trên cả nước.

Hoàn thành 4 vòng thi chính thức, cuộc thi IOE năm học 2022-2023 đã ghi nhận hơn 1,4 triệu lượt học sinh tham gia các vòng thi chính thức đến từ hơn 10.000 trường dự thi của hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước.


Bà Lê Việt Thương Huyền - Thành viên HĐTV (áo dài) cùng lãnh đạo Bộ GD&ĐT trao phần thưởng cho các em học sinh
 
Trong đó, Kỳ thi IOE cấp quốc gia ngày 07/04/2023 được triển khai với các khối 4, 5, 8, 9 và 11 đã thu hút 74.632 học sinh từ 61 Tỉnh/Thành phố đến từ 508 Quận/Huyện của 5.718 Nhà Trường trên cả nước tham gia và hoàn thành bài thi. 

Để ghi nhận thành tích của các em học sinh đã đạt được, BTC IOE trang trọng tổ chức Lễ Vinh danh và Trao giải quốc gia Cuộc thi IOE năm học 2022-2023 tại Hội trường A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội vào sáng ngày 20/05/2022. 

Tại Lễ Vinh danh, BTC cuộc thi đã trao Giấy chứng nhận cùng Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các thí sinh đạt giải.
 
Trong không khí tưng bừng và trang trọng, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được những phản hồi tích cực của các vị khách quý, các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh của các em đến từ các tỉnh/thành trên cả nước.
 

Ông Chu Tiến Đạt - Phụ trách HĐTV và ông Lê Việt Hòa Giám đốc Công ty VTC Online trao phần thưởng cho các em học sinh 
 

Ông Lê Việt Hòa Giám đốc Công ty VTC Online


Bà Nguyễn Thị Mai Hữu - Trưởng Ban Đề án ngoại ngữ Quốc gia


Lan Anh

Viết bình luận

Xem các tin khác