Cơ quan TCT và VTC Pay hoàn thành thi "Tìm hiểu Văn hóa Doanh nghiệp VTC"

30/10/2023 | thao.truong
Thích
181 Xem 0 thích 0 Bình luận
10h Sáng nay - 30/10, gần 170 CBNV Cơ quan TCT và VTC Pay  đồng thời đăng nhập tài khoản trên website https://edu.vtc.vn/ để dự thi trắc nghiệm "Tìm hiểu Văn hóa Doanh nghiệp VTC".

Cuộc thi “Văn hóa Doanh nghiệp VTC” nhằm giúp CBNV tìm hiểu rõ hơn hệ thống các: Giá trị, chuẩn mực của người VTC; Sứ mệnh và Tầm nhìn của VTC; Giá trị cốt lõi VTC, Định hướng Chiến lược của VTC...  Cuộc thi nhằm nâng cao tính tương tác, gắn kết, hỗ trợ giữa các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty VTC, thông qua việc hiểu rõ về các lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm dịch vụ... của các công ty thành viên, để cùng gắn bó xây dựng Tổng công ty thành công và phát triển bền vững, lâu dài.

Đầu cầu 67B Hàm Long, ngay từ 9h30 phút, các anh chị CBNV đã chuẩn bị sẵn sàng để bước vào thi chính thức “Tìm hiểu văn hoá doanh nghiệp VTC”  vào lúc 10h. Mọi người thực hiện đăng nhập rất nhanh và trong vòng 10 phút, tất cả đều hoàn thành bài thi, có những thí sinh vượt qua 20/20 câu trong chưa tới 3 phút; 100% thí sinh đã nhận được Chứng nhận Hoàn thành khóa học.

Qua quan sát của Trung tâm Truyền thông, bộ ngân hàng câu hỏi về lĩnh vực Văn hóa Doanh nghiệp VTC khá phong phú, mỗi thí sinh sẽ gặp những bộ đề khác nhau bao gồm 20 câu hỏi. Tuy nhiên, vẫn còn một số ý kiến thắc mắc xoay quanh các câu hỏi - đáp như "VTC Online có phải là đơn vị thành viên của Tổng công ty VTC không?", hoặc một số đáp án có lựa chọn "Tất cả các đáp án trên đều đúng" nhưng lại không nằm ở vị trí lựa chọn cuối cùng...

Như đã thông tin, đây là chương trình nằm trong hệ thống đào tạo số do VTC Edu xây dựng và tổ chức, tất cả đang nằm ở giai đoạn thử nghiệm, vì vậy, có bất cứ thắc mắc nào, các anh chị có thể góp ý và Viện VTC Edu ghi nhận để điều chỉnh cho đúng, đủ và phù hợp.

Một số hình ảnh của các anh chị CBNV Cơ quan TCT trong lúc thi tại trụ sở 67B Hàm Long:
 

 
Trung tâm Truyền thông

Viết bình luận

Xem các tin khác