VTC Intecom sưởi ấm Giáng Sinh tại Làng trẻ mồ côi Hà Cầu

26/12/2018 | thao.truong
Thích
6 Xem 0 thích 0 Bình luận
Ngày 22/12/2018 vừa qua, Công ty VTC Intecom đã tổ chức buổi thiện nguyện “Ước nguyện đêm Giáng Sinh” cho các em nhỏ tại Làng trẻ mồ côi Hà Cầu (Hà Đông, Hà Nội).

Thực hiện chiến dịch “Ước nguyện đêm Giáng Sinh”, VTC Intecom đã tổ chức buổi thiện nguyện cho các em nhỏ tại Làng trẻ mồ côi Hà Cầu với sự góp mặt của các dự án từ VTC Game.
 
 
Rất nhiều các hoạt động đã diễn ra, các em nhỏ đã được vui đùa hết mình tại sự kiện này:
 
 
Các em được chia thành 4 nhà do 2 mẹ chăm sóc trải dài từ 4 tuổi đến năm thứ 4 đại học, bạn nào đều rất thân thiện và chia sẻ cuộc sống của mình:


Đến với buổi thiện nguyện còn có sự góp mặt của các game thủ Audition, Au 2!, Đột Kích,... là các dự án đang có sức phát triển mạnh mẽ rất nhiều năm qua của Intecom.
 Rất nhiều các món quà được gửi tới các em nhỏ nhân dịp này, đại diện VTC Intecom đã gửi tặng bà Trần Thị Ninh – giám đốc trung tâm trẻ mồ côi Hà Cầu 10.000.000 VNĐ là số tiều quyên góp từ các khách hàng của VTC Game.
 


Trong cái giá lạnh của những ngày cuối đông, bà Trần Thị Ninh chia sẻ, “Ở đây chúng nó nhiều hoàn cảnh lắm, đứa thì mồ côi bố, đứa thì mồ côi mẹ, đứa thì còn cả bố cả mẹ nhưng hoàn cảnh khó khăn quá không nuôi được thì gửi vào đây với bà. Thế nhưng đứa nào cũng ngoan và tự giác lắm, năm vừa rồi có đứa vừa được nhận học bổng của nhà nước mới đi Nga rồi đó”.

Rời khỏi Mái Ấm Hà Cầu trời cũng đã về khuya, từng căn phòng đã dần tắt điện cho các em nhỏ đi ngủ để ngày hôm sau các em tiếp tục đến trường. Trong đêm đông lạnh giá, sương đã phủ đặc lên từng nhánh cây của nơi đây nhưng tất cả đều cảm thấy vô cùng ấm áp bởi tình người.

VTC Intecom luôn là đơn vị đi đầu với rất nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa và có sức lan toả không chỉ tới cán bộ nhân viên mà còn trong khách hàng của chính các dịch vụ VTC Intecom.

Theo VTC Intecom News

Viết bình luận

Xem các tin khác