Lộ diện Top 10 được vinh danh "Gương mặt trẻ VTC tiêu biểu năm 2018"

25/03/2019 | thao.truong
Thích
86 Xem 0 thích 0 Bình luận
Cuối tuần vừa qua, ngày 23/3 - tại Bắc Kạn, Đoàn thanh niên TCT đã tổ chức Lễ tuyên dương "Gương mặt trẻ VTC tiêu biểu năm 2018". Buổi lễ có sự tham dự của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TCT Lưu Vũ Hải; TGĐ Đàm Mỹ Nghiệp cùng đại diện Ban lãnh đạo các đơn vị cùng 80 cán bộ, đoàn viên thanh niên đến từ tất cả các đơn vị trong TCT.

Lễ tuyên dương đã được tổ chức trang trọng tại Khu du lịch sinh thái Hồ Ba Bể dưới sự chủ trì của Bí thư Đoàn thanh niên TCT Trương Đức Thiện.
 
Chủ tịch Lưu Vũ Hải phát biểu tại buổi lễ
Ban lãnh đạo TCT và các đơn vị tham dự buổi lễ


Bí thư Đoàn thanh niên TCT Trương Đức Thiện chủ trì buổi lễ

 
Mở đầu buổi lễ, một clip giới thiệu 35 ứng viên lọt vào vòng chung khảo "Gương mặt trẻ VTC tiêu biểu năm 2018" - là những đoàn viên ưu tú đến từ tất cả các đơn vị trong Tổng công ty, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều có chung một điểm: mang trong mình bầu nhiệt huyết tuổi trẻ và đã có một năm đóng góp rõ rệt cho sự phát triển chung của VTC.

Từ 35 đề cử này, Hội đồng bình chọn đã bầu ra 10 đại diện ưu tú nhất giành cup "Gương mặt trẻ VTC tiêu biểu năm 2018". Dưới đây là danh sách TOP 10 "Gương mặt trẻ VTC tiêu biểu năm 2018":
 

 
Phát biểu kết thúc buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TCT Lưu Vũ Hải đã ghi nhận những đóng góp không nhỏ của CBNV trẻ nói chung và của Top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu nói riêng. Chủ tịch tin tưởng rằng, dù Tổng công ty đang đứng trước vô vàn thách thức hơn bao giờ hết, nhưng lực lượng nhân sự trẻ vẫn luôn là nhân tố quan trọng giúp Tổng công ty từng bước vượt qua khó khăn này.
 

Top 10 "Gương mặt trẻ VTC tiêu biểu năm 2018"

Cũng trong sáng ngày 23/3, Đoàn công tác cũng đã đến thăm An toàn khu (ATK) Định Hóa và làm lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. ATK Định Hóa là trung tâm căn cứ địa Việt Bắc trước đây, là Thủ đô Kháng chiến - nơi ở và làm việc từ năm 1946 đến 1954 của Bác Hồ cùng các đồng chí lãnh đạo cao nhất của Đảng, Chính phủ, Quân đội. Tại đây, nhiều chủ trương, quyết sách quan trọng quyết định vận mệnh của dân tộc đã được ban hành dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Trung ương Đảng; nơi phong quân hàm đợt đầu tiên cho tướng lĩnh Việt Nam (1948), trong đó có Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hiện nay, ATK Định Hóa đã trở thành nơi về nguồn, là nơi từng thế hệ người Việt Nam đến tưởng niệm một thời gian lao mà hào hùng của dân tộc.

Trong đêm Gala "Ngọn lửa đam mê" - không chỉ các bạn trẻ cháy hết mình mà các lãnh đạo, các đại biểu khách mời không kể tuổi tác đã thực sự "overnight" cùng các trò chơi, các bài hát cùng tiếng đàn ghi ta bên ngọn lửa rực rỡ giữa đêm đông nơi núi rừng Đông Bắc.

Chia sẻ cùng các bạn trẻ, Chủ tịch HĐTV Công ty VTC Mobile Lương Viết Lộc đã vô cùng cảm xúc, bày tỏ sự ủng hộ những nỗ lực, nhiệt huyết cống hiến của các đoàn viên thanh niên. Phó Tổng giám đốc TCT Dương Thế Lương, Giám đốc VTC Công ty Intecom cũng thực sự được sống lại tuổi trẻ nhiệt huyết một lần nữa qua các trò chơi tập thể thú vị, qua từng bài hát yêu thích...

Một số hình ảnh của đoàn:
 Đoàn đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đoàn tới thăm "Phủ chủ tịch nơi Thủ đô gió ngàn"


Phần thưởng xứng đáng giành cho Top 10


Lễ chào cờ


Đêm Gala "Ngọn lửa đam mê"
 
M.Thảo t/h 

Viết bình luận

Xem các tin khác