Gia đình VTC Intecom nối vòng tay lớn - Hè Quảng Bình 2018

25/06/2018 | thao.truong
Thích
51 Xem 0 thích 0 Bình luận
​Sau một năm lao động miệt mài với những thành quả xứng đáng, để đền đáp sự cống hiến của Người lao động, từ ngày 19/6 – 24/6, Công ty VTC Intecom đã tổ chức chuyến nghỉ mát hè 2018 cho CBNV và người thân tại tỉnh Quảng Bình.
 
Vừa có biển rộng – vừa có rừng xinh
Không đi Quảng Bình – phí cả tuổi xuân
 
Được trời phú cho những vẻ đẹp huyền ảo, có núi, có sông, có biển, có rừng, Quảng Bình luôn là vùng đất thơ mộng, là điêm đến du lịch hằng ao ước của mọi du khách trong và ngoài nước. Cũng chính vì lẽ đó, Quảng Bình chính là điểm dừng chân cho kỳ nghỉ mát hè 2018 của công ty VTC Intecom!
 
Đây là kỳ nghỉ mát tuyệt vời và ý nghĩa nhất từ trước đến nay bởi VTC Intecom đài thọ miễn phí cho 01 người thân của CBNV và trẻ em dưới 6 tuổi. Không chỉ thế, đây cũng là lần đầu tiên khi toàn bộ CBNV Intecom được đi du lịch cùng 1 đợt, cùng 1 địa điểm. Còn gì đoàn kết hơn, còn gì vui hơn khi được cùng nhau làm việc, cùng nhau relax sau chuỗi thời gian căng thẳng với KPI, và quan trọng nhất, đó là cùng được giới thiệu gia đình của mình cho nhau, để mọi người cùng hiểu nhau và vững tin vào môi trường làm việc ở VTC Intecom.

Sau chuyến tàu dọc đất nước, các Intecomer đã đặt chân đến vùng đất đầu tiên – nơi yên nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
 
 
Các Trung tâm đều chọn cho mình những trang phục riêng cực bắt mắt

Hành trình tiếp tục với các địa điểm tham quan ý nghĩa và nổi tiếng Quảng Bình như Động Phong Nha, động Thiên Đường,…
 
Đa số là nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết nên các Intecomer cũng không “ngại” thử hết các trò mạo hiểm tại Quảng Bình
 
Niềm vui của người đặc biệt nhất trong chuyến đi - PGĐ Công ty Nguyễn Tiến Đạt đã đón một sinh nhật "hoành tráng"

Bữa tiệc Gala dinner tại Quảng Bình chính là điểm nhấn vô cùng ấn tượng và ý nghĩa nhất trong chuyến nghỉ mát. Đặc biệt, đêm Gala còn có sự hiện diện của lãnh đạo Tổng công ty - Chủ tịch Lưu Vũ Hải. Đại diện công ty VTC Intecom, Giám đốc Nguyễn Thanh Hưng đã bày tỏ sự xúc động khi phát biểu “đây chính là kỳ nghỉ mát có nhiều ý nghĩa nhất đối với tôi cũng như với toàn thể CBNV công ty VTC Intecom. Trong những năm qua, công ty vẫn luôn mong muốn tổ chức được 1 kỳ nghỉ cho toàn bộ CBNV và gia đình CBNV được đi cùng 1 đợt. Đây không chỉ là dịp gắn kết các CBNV – những người đã và đang làm việc cho Intecom, mà đây là dịp các gia đình được gặp gỡ, được giao lưu gắn kết, để chúng ta thực sự hiểu nhau và trở thành đại gia đình lớn.”
 
 

Đêm Gala sôi nổi với rất nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo đến từ Đoàn thanh niên cũng như các bậc phụ huynh cũng góp phần để không khí trở nên vui vẻ và ấm cúng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, tiếng cười rộn rã từ các F1 của Intecomers qua các trò chơi vui nhộn đã cho thấy sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với các thành viên nhí của gia đình VTC Intecom..
Theo VTC Intecom News

Viết bình luận

Xem các tin khác