Cháy hết mình cùng ITC 13 - "LIGHT UP"

07/01/2019 | thao.truong
Thích
26 Xem 0 thích 0 Bình luận
Trong hai ngày cuối tuần vừa qua - 5 và 6/1/2019, tại Sơn Tinh Camp, Công ty VTC Intecom (ITC) đã tổ chức nhiều hoạt động teambuilding chào mừng sinh nhật tuổi 13. Đây là sự kiện quan trọng nhất trong chuỗi các hoạt động đón mừng sinh nhật năm nay với slogan “Light Up - The spirit as light”.

Được thành lập vào tháng 1 năm 2006, với khoảng 30 thành viên ở những ngày đầu thành lập, sau 12 năm, số thành viên của gia đình ITC đã tăng gấp 10 lần. Dù đối mặt với bao thăng trầm khác nhau trong từng giai đoạn, nhưng các Intecomer luôn sát cánh để đương đầu với mọi khó khăn và cùng nhau ghi lại những dấu mốc quan trọng trong suốt 13 năm qua.

Đến nay, trong lĩnh vực Nội dung số, VTC Intecom vẫn luôn là cái tên có uy tín, là một trong những nhà cung cấp nội dung số hàng đầu Việt Nam. Từ mảng kinh doanh vốn là thế mạnh là Trò chơi trực tuyến (Game), Nhà phát hành VTC Intecom đã trở thành cái tên có uy tín lớn của làng Game Việt. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Công ty vẫn trăn trở tìm hướng đi mới cho Công ty trong thời đại công nghệ 4.0. Từ đó, VTC Intecom phát triển thêm nhiều loại hình kinh doanh phù hợp xu thế phát triển của thị trường như Truyền thông, Thanh toán Thương mại và Điện tử...

Năm nay, kỷ niệm 13 năm thành lập, 300 thành viên VTC Intecom với tâm niệm “đi đâu cũng được, bên nhau là được” đã gác lại mọi bận rộn gia đình và dành trọn 2 ngày cuối tuần để hòa mình vào thiên nhiên và cùng nhau ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ trong sinh nhật tuổi 13 tại khu nghỉ dưỡng Sơn Tinh Camp (Ba Vì - Hà Nội).

Tại đây, ITC đã chính thức chào đón tuổi 13 với nhiều hoạt động teambuilding thú vị, bao gồm: thi lều trại, thi gói bánh chưng, trò chơi vận động và đốt lửa trại vào buổi tối. Các team tham gia được chia thành 5 liên quân là: XMedia, VTC Game 1, Phần mềm – TCKH, TCHC – KTĐH - CSKH, VTC Pay.

Đêm Gala mừng sinh nhật thật ấm cúng, thân tình với sự hiện diện của nhiều Lãnh đạo Tổng Công ty (TCT): ông Lưu Vũ Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TCT; ông Nguyễn Khả Dân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV TCT; ông Đàm Mỹ Nghiệp - TGĐ Tổng Công ty; ông Dương Thế Lương - Phó TGĐ TCT cùng Ban giám đốc ICT và toàn thể hơn 300 thành viên của gia đình Intecom.

Thiên nhiên tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng Sơn Tinh Camp như được tăng sức sống với sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ ITC. Những lán trại được dựng lên bởi những sắc màu rực rỡ, vàng của nắng Xuân, đỏ của hoa Đào và xanh của bánh trưng ngày Tết.


 

Trong đêm tiệc, Giám đốc ITC Nguyễn Thanh Hưng đã chia sẻ: “Năm 2018 là một năm gặp nhiều thách thức lớn nhưng VTC Intecom đã luôn nỗ lực vượt qua và đã đạt được những thành tựu nhất định trong các hoạt động SXKD. Hy vọng trong năm 2019, với sự đồng lòng, sát cánh của toàn bộ nhân viên, VTC Intecom sẽ tiếp tục đưa Công ty đến những thành tựu mới”.

Màn trao giải cho các liên quân trong hoạt động teambuilding vào buổi chiều khiến sân khấu trở nên nóng bừng hơn bao giờ hết. Kết quả chung cuộc, liên quân của 3 Trung tâm TCHC – KTĐH - CSKH là Tổ Điều Hàng đã giành giải Nhất, liên quân giành Pay giành giải Nhì, giải Ba thuộc về VTC Game và 2 giải khuyến khích thuộc về Xmedia và TCKH - TTPM.
 

Cũng trong đêm Gala, Top 10 gương mặt xuất sắc nhất VTC Intecom năm 2018 đã được vinh danh. Họ là 10 nhân viên tiêu biểu, tạo được nhiều dấu ấn cá nhân trong các hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm 2018.

Cuối cùng và được chờ đợi nhất  trong đêm Gala chính là màn đốt lửa trại. Hơn 300 thành viên của VTC Intecom cùng nắm tay, thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh. Đây là hình ảnh vô cùng xúc động và ý nghĩa trong đêm Gala, đúng như thông điệp mà BTC muốn truyền tải “LightUp”.

Một số hình ảnh Teambuiding:
 
Theo Intecom News

Viết bình luận

Xem các tin khác