Sáng ngày 03/02/2025 – ngày làm việc đầu tiên của năm mới Ất Tỵ – Tổng công ty VTC đã tổ chức chương trình “Giao ban gặp mặt đầu xuân”. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long đã tham dự buổi gặp mặt và đã gửi lời chúc Tết nồng ấm tới toàn thể cán bộ, nhân viên của Tổng công ty.
Tại buổi giao ban, Văn phòng Tổng công ty đã có báo cáo nhanh về tình hình của Tổng công ty trước, trong và sau Tết. Theo đó, đời sống của cán bộ, nhân viên được quan tâm, lương, thưởng được đảm bảo đầy đủ. Hàng năm, bên cạnh việc tặng quà Tết cho CBNV đang làm việc tại Tổng công ty, Tổng công ty luôn có phần quà Tết “nghĩa tình” dành tặng cho toàn bộ các cụ hưu trí của Tổng công ty VTC. Tổng công ty tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong suốt kỳ nghỉ Tết, các dịch vụ của VTC được duy trì ổn định, nhiều dịch vụ đạt doanh thu cao hơn so với mức ngày thường. Công tác trực an ninh, trực kỹ thuật, trực chăm sóc khách hàng… được đảm bảo tốt. 100% cán bộ nhân viên và người lao động quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết.
Thứ trưởng Phạm Đức Long đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Tổng công ty VTC đạt được trong năm 2024, đồng thời chúc mừng cán bộ nhân viên có một mùa Tết sum vầy, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Thứ trưởng bày tỏ kỳ vọng cao hơn nữa cho năm 2025, đồng thời đề nghị VTC tích cực triển khai Nghị quyết 57-NQ/TW về “Đột phá phát triển khoa học – công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia”, đưa Nghị quyết vào chương trình hành động năm 2025 và những năm tiếp theo của Tổng công ty. Nghị quyết 57 được xem là kim chỉ nam, mở ra không gian mới để VTC phát triển.
Thứ trưởng cũng nhấn mạnh rằng chuyển đổi số, kinh tế số, xã hội số và chính phủ số không còn là khái niệm xa lạ mà đã trở thành mạch sống của đất nước. Sứ mệnh của chúng ta là thúc đẩy quá trình chuyển đổi này, nhằm làm cho đất nước mạnh mẽ hơn nhờ vào khoa học – công nghệ, đổi mới sáng tạo và khát vọng hùng cường. Theo ông, VTC sẽ đóng góp quan trọng vào việc xây dựng xã hội số, phổ cập công nghệ số và kỹ năng số đến mọi người dân thông qua nền tảng học vụ số bình dân; hướng tới mục tiêu mỗi công dân có một định danh số và 80% người dân có tài khoản thanh toán số tại các ngân hàng.
Sau bài phát biểu của Thứ trưởng, ông Chu Tiến Đạt – Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐTV Tổng công ty VTC đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và những chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ TTTT nói chung và của Thứ trưởng Phạm Đức Long nói riêng. Ông khẳng định rằng những thành quả Tổng công ty VTC đạt được trong những năm qua là kết quả của sự chỉ đạo sát sao từ Thứ trưởng Phạm Đức Long và các lãnh đạo Bộ TT&TT, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ chủ chốt và toàn thể CBNV Tổng công ty VTC. Ông cam kết rằng, trong thời gian tới, Tổng công ty sẽ tiếp thu và thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Bộ, nghị quyết của Chính phủ, của Trung ương, góp phần đưa VTC đạt được những bước tiến vượt bậc trong năm 2025 và các năm tiếp theo.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIAO BAN ĐẦU XUÂN
Mạnh Lê
Viết bình luận