Cơ quan Tổng công ty giành giải Nhất toàn đoàn Ngày hội VHTT VTC 2023

30/10/2023 | thao.truong
Thích
416 Xem 0 thích 0 Bình luận
Sáng 28/10 vừa qua, tại Thành phố xanh Ecopark, Ngày hội Văn hóa - Thể thao (VHTT) VTC 2023 do Công đoàn Tổng công ty tổ chức đã thành công rực rỡ. Toàn thể Ban lãnh đạo Tổng công ty cùng gần 800 CBNV-NLĐ đến từ các đơn vị thành viên đã tham gia Ngày hội. Đại diện Công đoàn Thông tin và Truyền thông VN có ông Trần Vũ Hà - Phó Chủ tịch tham dự.

Ngay từ đầu giờ sáng ngày 28/10, Hà Nội trở gió với cơn mưa giông rộng khắp toàn thành phố, thành phố xanh Ecopark ngay sát Hà Nội cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, BTC liên tục cập nhật tình hình thời tiết và quyết định lùi thời gian xuất phát 30 phút và thời gian khai mạc 1 giờ. Đúng 7h sáng, lần lượt các xe đưa đón CBNV VTC đã xuất phát từ các điểm đón Lạc Trung, Tam Trinh, Hàm Long để đưa các VĐV và CĐV VTC di chuyển đến Ecopark.

Riêng đối với các chi nhánh VTC tại phía Nam đã được tổ chức thi sớm hơn từ chiều ngày 27/10/2023, cũng với đủ 3 môn theo Điều lệ thi đấu.

Tại Ecopark, khung cảnh Hồ Thiên Nga đã trở nên quen thuộc với đại đa số người VTC khi đây đã là năm thứ 4 Ngày hội VHTT truyền thống của VTC được tổ chức tại đây. Sự có mặt của gần 800 VĐV, CĐV và các khách mời đã khiến không khí nơi đây trở nên rộn rã và sôi động hơn bao giờ hết.

Toàn bộ Ban lãnh đạo Tổng công ty đều có mặt tham dự Ngày hội, bao gồm: ông Đàm Mỹ Nghiệp - Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy TCT, ông Chu Tiến Đạt - Phụ trách HĐTV TCT; bà Lê Việt Thương Huyền - Thành viên HĐTV; ông Nguyễn Ngọc Bảo - Q. Tổng giám đốc TCT; bà Trần Nguyên Nhung - Chủ tịch Công đoàn TCT, ông Dương Thế Lương - Phó tổng giám đốc TCT, bà Trần Thị Lệ Hoa - Kế toán trưởng TCT và nhiều lãnh đạo các đơn vị cùng tham gia môn thi Chạy bộ.


Ban lãnh đạo cùng 800 CBNV-NLĐ toàn TCT VTC tham dự Ngày hội
 

Bà Trần Nguyên Nhung - Chủ tịch Công đoàn TCT tuyên bố khai mạc Ngày hội VHTT VTC 2023Các đội trưởng nhận cờ lưu niệm từ Ban lãnh đạo

Lễ Khai mạc năm nay có thêm sự kiện được chờ đón, đó là việc trao giải thưởng "Phụ nữ VTC Giỏi việc công ty - Đảm việc nhà" và "Người đẹp áo dài VTC 2023". Đây là chuỗi sự kiện Chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam được tổ chức trong tháng 10.


Ông Đàm Mỹ Nghiệp - Phó bí thư Phụ trách Đảng ủy TCT và ông Chu Tiến Đạt - Phụ trách HĐTV TCT trao giải thưởng "Phụ nữ VTC Giỏi việc công ty - Đảm việc nhà"


Q. Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Bảo và Phó tổng giám đốc Dương Thế Lương trao tặng thưởng cho ba vị trí cao nhất cuộc thi "Người đẹp áo dài VTC 2023"

Môn thi đầu tiên là môn Chạy bộ tập thể với số lượng VĐV đông nhất (gần 800 VĐV). Đường chạy ven hồ Thiên Nga năm nay vẫn duy trì độ dài 1.7km và các VĐV cần chinh phục trong thời gian dài nhất là 15 phút. Tương tự như Ngày hội năm 2022, Bộ môn Chạy bộ chỉ lấy thành tích tập thể, không lấy thành tích cá nhân và các thành tích của mỗi VĐV chỉ được tính khi về đích trong vòng 15 phút. Cơn mưa to sáng sớm cùng việc lùi giờ khai mạc dường như không hề ảnh hưởng tới tâm lý của các VĐV, CĐV VTC, nó chỉ khiến thời tiết trở nên mát mẻ và cung đường chạy dường như ngắn lại.
 

Ông Nguyễn Ngọc Bảo - Q. Tổng giám đốc trao cho 4 đơn vị đồng Giải Nhất môn Chạy bộ

Với sự quyết tâm cao ở tất cả các thành viên, các đội VTC Digital, VTC Online, VTC NetViet và VTC Digicom đã xuất sắc giành đồng giải Nhất bộ môn Chạy bộ, trị giá 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi đơn vị.

Sau môn Chạy bộ là môn đua thuyền Kayak với 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Đây là môn thi luôn được các CĐV chờ đón và cổ vũ nhiệt tình. Với thế mạnh truyền thống về môn đua thuyền, Cơ quan TCT luôn khiến các đội bạn dè chừng, và kết quả về Nhất toàn bộ cả ba nội dung.

Kết quả bộ môn đua thuyền Kayak như sau:
 

Video Bộ môn đua thuyền nội dung Đôi nam
 
- Đôi nam:
+ Giải Nhất: Cơ quan TCT
+ Giải Nhì: VTC Digital
+ Giải Ba: VTC Mobile

Video Bộ môn đua thuyền nội dung Đôi nữ
 
- Đôi nữ:
+ Giải Nhất: Cơ quan TCT
+ Giải Nhì: VTC Digicom - TT Hạ tầng cơ sở
+ Giải Ba: VTC Pay

Video Bộ môn đua thuyền nội dung Đôi nam nữ
- Đôi nam nữ:
+ Giải Nhất: Cơ quan TCT
+ Giải Nhì: VTC Digital
+ Giải Ba: VTC Intecom

Môn thi Kéo co luôn diễn ra sau cùng nhưng cũng là môn thi quan trọng bởi điểm thi sẽ có tính chất quyết định chỉ sau môn Chạy bộ để tính điểm số toàn đoàn. Năm nay, thể lệ thi đấu của Kéo co đã có nhiều thay đổi phù hợp với thể lệ thi đấu chung của môn Kéo co chuyên nghiệp khi có sự khống chế số cân nặng toàn đội (không quá 700kg/10 người) để đảm bảo sự công bằng và chuyên nghiệp.

8 đội trải qua 8 trận đấu với 9 lượt kéo đã mang lại những giờ phút sôi động cho ngày hội. Thắng tuyệt đối cả 4 lượt kéo, Cơ quan TCT đã xuất sắc vượt qua 8 đội và giành giải Nhất bộ môn Kéo co. Hai đội VTC Digicom - TT Hạ tầng cơ sở và VTC Online lần lượt giành giải Nhì và Ba môn Kéo co.

🏅🥉🥈Kết quả chung cuộc Toàn đoàn của Ngày hội VHTT 2023 như sau:
 

Ba đội mạnh nhất toàn đoàn


5 Đội nhận giải Phong trào
 
- Giải Nhất toàn đoàn: Cơ quan TCT                  
- Giải Nhì toàn đoàn: VTC Digicom                        
- Giải Ba toàn đoàn: VTC Online                                   
- 5 Giải Phong trào: VTC NetViet, VTC Intecom, VTC Digital, VTC Pay và VTC Mobile.                          

Sau Lễ bế mạc, ngay tại sân Tiệc trưa, toàn thể các VĐV đã cùng tham gia liên hoan mừng Ngày hội VHTT VTC năm 2023 thành công tốt đẹp.

Ngoài ra, tại cuộc họp Tổng kết về Ngày hội VHTT VTC 2023 vào chiều ngày 30/10, BTC đã quyết định trao thêm giải Fairplay 5 triệu cho đội VTC Intecom với số lượng CBNV-NLĐ đông nhất, đồng thời tỷ lệ tham gia cao nhất, có tinh thần thể thao và hình ảnh ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, BTC cũng trao bổ sung giải thưởng Cống hiến là 1 triệu đồng cho một cá nhân đặc biệt là anh Phạm Văn Thành (đội VTC Intecom) - một vận động viên khuyết tật và phải lắp 1 chân giả nhưng anh vẫn rất nỗ lực về đích sớm hơn quy định.

Chúng ta hãy cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp của Ngày hội VHTT VTC 2023 qua hình ảnh dưới đây nhé!
  

TOÀN BỘ ẢNH SỰ KIỆN: LINK1 và LINK2
Trung tâm Truyền thông

Viết bình luận

Xem các tin khác