VTC Pay cập nhật công cụ chuyển đổi danh bạ sang 10 số miễn phí

04/10/2018 | phuongbn
Thích
5 Xem 1 thích 0 Bình luận
Bạn mất rất nhiều thời gian để chuyển đổi từng số điện thoại trên danh bạ của mình, một danh bạ quá dài và bạn rất có thể sẽ bị bỏ sót. Nhưng đừng lo lắng vì giờ đây Ví điện tử VTC Pay đã thiết lập hệ thống chuyển đổi tự động các đầu số điện thoại dễ dàng, nhanh chóng.

Theo những thông tin trước đó, việc các nhà mạng chuyển đổi các đầu số 11 số sang 10 số đã được người dùng cập nhật thông tin. Theo đó bạn sẽ phải cập nhật lại danh bạ liên hệ của mình khi có thay đổi. Sẽ thật bất tiện nếu danh bạ của bạn quá dài và bạn phải thực hiện thao tác cập nhật đổi từng liên hệ một. Đừng lo vì đã có VTC Pay ở đây giúp bạn cập nhật danh bạ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 

Các bước thực hiện để việc chuyển đổi danh bạ: 
 
Bước 1: Tải/Cập nhật ứng dụng ví điện tử VTC Pay về điện thoại của bạn.
Ứng dụng ví điện tử VTC Pay có thể chạy trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng tại App Store hoặc CH Play. Link tải ứng dụng: http://vtcpay.vn/mobileapp
 

Nếu bạn đã và đang sử dụng ứng dụng VTC Pay bạn cần cập nhật ứng dụng để có thể sử dụng tính năng chuyển đổi. Trong trường hợp cần thiết bạn nên xoá ứng dụng cũ và tải lại ứng dụng VTC Pay để có thể sử dụng tính năng này.


Bước 2: Thực hiện chuyển đổi đầu số
- Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn " Chuyển đổi đầu số"
- Tại đây sẽ có danh sách chuyển đổi của các nhà mạng và được cập nhật theo ngày. Bạn chọn Chuyển đổi tất cả. Như vậy hệ thống sẽ tự chuyển đổi các đầu số có trong danh bạ của bạn.

Cụ thể được minh hoạ trong hình dưới đây:
 
Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản, miễn phí trên bạn đã có một danh bạ điện thoại đầy đủ mà không lo phải đổi từng đầu số một.
 
Lịch chuyển đổi số tài khoản Ví điện tử VTC Pay 11 số:
Ngoài ra, VTC Pay dự kiến sẽ thực hiện chuyển đổi số tài khoản ví điện tử VTC Pay 11 số vào ngày 07/10/2018. Như vậy, trong thời gian từ nay tới ngày 07/10/2018, chủ số tài khoản Ví VTC Pay 11 số lưu ý một số thông tin như sau: 

1. Từ nay tới hết 06/10/2018: Chủ tài khoản Ví VTC Pay 11 số bắt buộc đăng nhập bằng Ví 11 số trên hệ thống của VTC Pay. 
- Nếu bạn đã chuyển đổi đầu số mới, vui lòng vẫn đăng nhập và tra cứu lịch sử giao dịch bằng số ví 11 số cũ tới hết ngày 06/10/2018. 
 
2. Từ ngày 07/10/2018 trở đi: VTC Pay đồng loạt cập nhật thay đổi tất cả các tài khoản ví Ví 11 số thành 10 số tương ứng theo quy định chuyển đổi của nhà mạng. Như vậy, chủ tài khoản ví điện tử VTC Pay bắt buộc đăng nhập bằng số Ví 10 số mới. 

------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: http://hotro.vtc.vn/365.vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay
Theo VTCPay

Viết bình luận

Xem các tin khác