VTC Intecom ra mắt siêu phẩm game mobile Loạn Chiến Tam Quốc

08/05/2018 | thao.truong
Thích
21 Xem 0 thích 0 Bình luận
Loạn Chiến Tam Quốc – tựa game Mobile ARPG mang chủ đề Tam Quốc phân tranh do VTC Game phát hành chính thức ra mắt cộng động game thủ vào ngày 9/5 này.

Game lấy bối cảnh ở thời chiến quốc rối ren, loạn lạc nhưng đầy hào hùng. Khi tham gia game, người chơi sẽ nhập vai người anh hùng trợ giúp quốc gia giành lấy ngôi bá chủ, cùng với sự hỗ trợ của những người bạn đồng hành võ công cao cường, tài trí mưu lược.

Loạn Chiến Tam Quốc được xây dựng theo bộ tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa. Cốt truyện của game khá đơn giản, dễ hiểu với sự tham gia của những nhân vật quen thuộc như Quan Vũ, Trương Phi, Lã Bố, Chu Du, Tôn Sách, Tào Tháo… Game tái hiện lại xuất sắc một thời kỳ chiến quốc bão bùng, nơi “loạn thế sinh anh hùng” của bộ tiểu thuyết huyền thoại.

Gameplay của game được đánh giá là khá dễ hiểu. Điểm đột phá của game đó là kết hợp các tướng nhuần nhuyễn, thay đổi đội hình chiến tướng trong trận, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Đồ hoạ trong Loạn Chiến Tam Quốc xây dựng trên nền tảng 3D đỉnh cao, đủ sức tái hiện những chiêu thức võ công hoành tráng, những trận chiến phi thường, tối ưu hóa trải nghiệm của game thủ. Hình ảnh nhân vật khá đẹp mắt.

Còn về tốc độ game thì load nhanh, chạy mượt trên các dòng điện thoại smartphone hiện nay. Ưu điểm khác của game đó là chất lượng dịch thuật bản Việt hóa khá cao, tránh gây khó chịu cho người chơi, đồng thời cũng truyền tải được khí chất Tam Quốc hào hùng.

Hiện nay, Loạn Chiến Tam Quốc đã được hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng để chính thức ra mắt người chơi vào ngày 09/05. Game hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm hot trong tháng 5 này với những tính năng ưu việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/lc3q.vtcgame/

Theo VTC Intecom News

Viết bình luận

Xem các tin khác