Truyền hình số vệ tinh VTC đồng hành cùng khán giả World Cup 2018

11/06/2018 | quynhanh.vu
Thích
21 Xem 0 thích 0 Bình luận
Tin vui với các tín đồ yêu thể thao, Việt Nam đã sở hữu bản quyền phát sóng chính thức của Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup™ 2018. Lịch phát sóng trực tiếp toàn bộ 64 trận đấu sẽ có trên các kênh truyền hình thuộc hệ thống truyền hình số vệ tinh VTC.
 
Theo đó, những trận đấu sôi động của VCK FIFA World Cup 2018 được dự kiến tường thuật trực tiếp trên các kênh trên các kênh VTV2, VTV2HD, VTV3, VTV3HD, VTV6 và VTV6HD, khán giả cả nước còn được theo dõi rất nhiều chương trình đồng hành cùng ngày hội lớn nhất của bóng đá thế giới trên các kênh Bóng đá TV và Thể thao TV.

Ngoài ra, khán giả sẽ được gặp gỡ cùng Bình luận viên nổi tiếng Quang Huy đồng hành trước, giữa và sau các trận đấu trên kênh VTC3 HD với sự tham gia của các các chuyên gia, các cựu Huấn luyện viên, cầu thủ để cùng phân tích, đánh giá với thông tin thú vị về từng trận đấu, diễn biến của World Cup.

Đồng thời, khán giả cũng được cập nhật nhiều thông tin đa chiều với màu sắc khác biệt về World Cup trên các kênh sóng của truyền hình số vệ tinh VTC

Đáng chú ý, hệ thống truyền hình số VTC còn nhiều chương trình giải trí, phim truyện quốc tế đặc sắc trên các kênh: HBO HD, Fox Movies HD, AXN HD, Discovery Asia, FTV HD, Fox Sports HD, MAX by HBO, RED by HBO, Disney Channel, FOX Sports 2, Cartoon Network, BBC World News… Đó cũng là những kênh chương trình giải trí thú vị đan xen trong dịp World Cup này.

Đồng hành cùng World Cup 2018, Truyền hình số vệ tinh VTC ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Khách hàng đăng ký mới Bộ thu HDV2 thiết kế hiện đại, sang trọng kèm 3 tháng thuê bao chỉ với 670.000 Đ, khách hàng thỏa sức thưởng thức hơn 130 kênh truyền hình chọn lọc, 30 kênh HD, hàng chục kênh truyền hình nước ngoài đặc sắc trên VTC. Phí thuê bao gói VTC HD giảm tới 50% nay chỉ còn 50.000đ/ tháng. Khách hàng cũng có thêm cơ hội sở hữu Gói kênh SCTV HD hấp dẫn với nhiều chương trình mới lạ, lôi cuốn chỉ với 30.000 đ/tháng.

Thông tin liên hệ:
Tổng đài HTKH 1900.1530 nhánh 1
Website: www.truyenhinhso.vtc.vn
 
Tin từ VTC Digital


 

Viết bình luận

Xem các tin khác