Thanh toán tiền điện Online – lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống hiện đại

24/05/2018 | thao.truong
Thích
12 Xem 0 thích 0 Bình luận
Thanh toán tiền điện online là nhu cầu tất yếu của rất nhiều gia đình trẻ trong nhịp sống bận rộn để tối ưu quỹ thời gian của mình. Với tính năng thanh toán tiền điện qua VTC365, bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn điện nhà mình trong vòng “một nốt nhạc” mà không cần phải đến điểm thu. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thanh toán tiền điện online trên ví điện tử VTC Pay như thế nào?

Tính năng thanh toán tiền điện online qua VTC365 được thực hiện thông qua tài khoản ví điên tử VTC Pay. Để sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện online trên VTC Pay, bạn cần đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Tài khoản này được sử dụng trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay hoặc hệ thống website VTC365, dùng để:

Khi thực hiện thanh toán tiền điện qua ứng dụng VTC Pay, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VTC Pay

Bước 2: Vào mục thanh toán hóa đơn trên app. Tại đây, VTC Pay hỗ trợ thanh toán các loại hóa đơn:
+ Thanh toán tiền điện
+ Thanh toán tiền nước
+ Thanh toán cước Internet
+ Gia hạn cước truyền hình
+ Thanh toán cước điện thoại cố định
Bước 3: Nhập thông tin mã hóa đơn/ mã khách hàng. Bạn có thể tham khảo Cách lấy mã khách hàng thanh toán hóa đơn TẠI ĐÂY.

Sau khi nhập mã khách hàng, hệ thống sẽ trả về chi tiết hóa đơn nhà bạn. Nhấn chọn “Thanh toán” để tiếp tục.
Bước 4: Chọn phương thức thanh toán.
Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán: thanh toán qua số dư ví VTC Pay, qua thẻ quốc tế hoặc qua ngân hàng nội địa.
Bước 5: Nhập mã ODP/OTP hệ thống VTC Pay đã gửi về điện thoại của bạn và hoàn tất giao dịch. Như vậy là bạn vừa thanh toán xong hóa đơn điện nhà bạn rất nhanh chóng.
Đối với các loại hóa đơn khác, bạn thực hiện giao dịch tương tự như hướng dẫn thanh toán hóa đơn điện ở trên. Thông tin chi tiết về các nhà cung cấp VTC Pay hỗ trợ thanh toán xem tại Tab Thanh toán hóa đơn trên website VTC365.

Với tầm nhìn mang đến cho khách hàng một hệ sinh thái thanh toán trên di động “All-in-One”, đội ngũ VTC Pay luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng các tiện ích thanh toán. Ngoài cung cấp các tiện ích của Ví điện tử (chuyển, nạp, rút tiền), VTC Pay còn cho phép người dùng mua các mặt hàng nội dung số như nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn gia đình, mua/nạp thẻ game, mua vé máy bay,…và rất nhiều tiện ích khác.

Thanh toán hóa đơn trực tuyến là xu hướng trên thế giới được rất nhiều gia đình trẻ đón nhận. Cùng trải nghiệm ngay dịch vụ để khởi đầu cho một cuộc sống thảnh thơi!
 

 

Viết bình luận

Xem các tin khác