Thanh toán hóa đơn tự động – khởi đầu cuộc sống tiện lợi với VTC365

23/04/2018 | thao.truong
Thích
5 Xem 0 thích 0 Bình luận
Không cần đi đâu xa chỉ cần ngồi nhà bạn có thể thanh toán tất cả các hóa đơn của nhà mình từ điện, nước, internet tới cước điện thoại cố định nhờ có VTC365. Đặc biệt chỉ một lần cài đặt duy nhất bạn có thể tự động thanh toán tất tần tật mọi hóa đơn để thảnh thơi vui sống với tính năng thanh toán hóa đơn tự động trên VTC365.
 

Sử dụng VTC365 để khởi đầu một cuộc sống tiện ích, tại sao không?

Bạn không còn phải đau đầu nhớ hạn đóng tiền hóa đơn hàng tháng hay mất thời gian vất vả đến điểm thu để thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền internet. Việc thanh toán hóa đơn đã có VTC365 lo, bạn chỉ việc thảnh thơi tận hưởng cuộc sống.

Với tiện ích thanh toán hóa đơn trên VTC365, bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán bao gồm:

✅Thanh toán thông thường:

Khách hàng chủ động thanh toán 24/7 hàng tháng trên website VTC365 tại địa chỉ https://365.vtcpay.vn hoặc tại ứng dụng VTC Pay.

✅Thanh toán tự động hàng tháng:

Chỉ với 01 lần đăng kí dịch vụ duy nhất, tài khoản thanh toán của khách hàng sẽ được trích nợ tự động để thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng giúp quý khách hàng quên đi nỗi lo trễ hạn thanh toán.
 
Nhanh hơn, hiện đại hơn với tính năng thanh toán hóa đơn tự động

Thanh toán hóa đơn tự động đang là xu thế của cuộc sống hiện đại và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Bạn thử tưởng tượng xem mỗi tháng bạn không cần phải nhớ lịch đóng tiền, không cần thực hiện các thao tác thanh toán thủ công. Như vậy thôi, cũng đủ để tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn, để dành thời gian đó để ngơi ngơi và chăm sóc cho gia đình.
Với tính năng thanh toán hóa đơn tự động, bạn sẽ:
•    Chủ động nguồn tài chính cá nhân
•    Thực hiện đơn giản và thuận tiện
•    Có thể thanh toán cho hóa đơn tiền điện của gia đình hoặc của người thân
•    Nhanh chóng, an toàn, tiện lợi
•    Không mất phí dịch vụ
>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn cài đặt tính năng thanh toán hóa đơn tự động trên VTC365

Clip hướng dẫn cài đặt tính năng thanh toán hóa đơn tự động trên VTC365:
 

Không còn lo ngại bị cắt điện đột ngột vì quên đóng tiền điện, phải sắp xếp thời gian chờ đợi người thu cước điện tới nhà…Sử dụng ngay dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động của VTC365 ngay hôm nay cho cuộc sống  thêm tiện ích.

Tin từ VTC Intecom
 
 

 

Viết bình luận

Xem các tin khác