Nạp GrabPay bằng VTC Mastercard: Nhập thẻ MỘT lần - Không cần tiền mặt

19/11/2018 | phuongbn
Thích
15 Xem 1 thích 0 Bình luận
Bạn đang gặp khó khăn trong việc nạp tiền vào GrabPay? Với cách nạp tiền GrabPay bằng thẻ VTC Mastercard, mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ trong vòng một nốt nhạc. Thay vì phải nhập thẻ mỗi lần đi, bạn chỉ chỉ cần nhập thẻ một lần và dùng mãi mãi. 
 

Nạp GrabPay - có VTC Mastercard xong ngay!

Để nạp tiền vào GrabPay một cách dễ dàng, bạn vui lòng thực hiện thêm phương thức thanh toán qua thẻ VTC Mastercard vào GrabPay như hướng dẫn dưới đây.
 

- Bước 1: Vào mục GrabPay từ menu thông tin cá nhân ở góc trái hoặc vào trực tiếp từ biểu tượng GrabPay (chữ G) ở góc phải màn hình chính.
 
- Bước 2: Thêm thẻ VTC Mastercard làm phương thức thanh toán cho GrabPay

★ Ở màn hình tiếp theo, chọn vào biểu tượng hình chiếc thẻ ở góc phải màn hình
★ Sau đó chọn vào Thêm Phương Thức Thanh Toán và nhập số thẻ VTC Mastercard, ngày tháng hết hạn của thẻ và số CVV (Thông tin thẻ VTC Mastercard xem tại trang quản lý thẻ https://card.vtcpay.vn/profile hoặc mục thẻ VTC Mastercard trên app VTC Pay).  
★ Chọn tick xanh ở dưới nếu bạn muốn chọn VTC Mastercard làm tài khoản thanh toán chính.

Vậy là bạn đã thêm thành công thẻ VTC Mastercard làm phương thức thanh toán cho tài khoản GrabPay và tận hưởng những chuyến đi của mình với rất nhiều những ưu đãi giảm giá từ GrabPay. 

Lưu ý: Lần đầu nhập thông tin thẻ, tài khoản của bạn bị trừ 1,000đ để xác minh tài khoản và ngân hàng sẽ hoàn trả lại trong vòng 7 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy ngân hàng phát hành thẻ (khoảng 30 ngày làm việc). Phương thức thanh toán GrabPay bằng thẻ VTC Mastercard chỉ áp dụng đối với tài khoản Grab chưa kích hoạt GrabPay by Moca. 
 

Hướng dẫn đăng ký thẻ VTC Mastercard

GrabPay giúp chuyến đi của bạn thoải mái hơn, không còn gặp phải những tình huống trớ trêu như hết tiền mặt, không mang theo ví, không có tiền lẻ,…mà lại được hưởng các mã khuyến mãi của Grab dành riêng cho khách hàng thanh toán qua GrabPay.

Ngoài thanh toán GrabPay, thẻ quốc tế ảo VTC Mastercard còn được chấp nhận thanh toán trên rất nhiều website/ ứng dụng khác như thanh toán Facebook, Google, iTunes, CH Play, mua hàng trên các website thương mại điện tử,…Để mở thẻ VTC Mastercard, bạn vui lòng truy cập mục Đăng ký trên website https://card.vtcpay.vn hoặc mục thẻ VTC Mastercard trên app VTC Pay. 
 

Lưu ý: Để đăng ký thẻ VTC Mastercard thành công, bạn cần nạp tối thiểu 10.600đ vào tài khoản VTC Pay (phí mở thẻ lần đầu 6.000đ + phí duy trì thẻ tháng đầu tiên 4.600đ).

 
Theo VTC Pay

Viết bình luận

Xem các tin khác