Giải đấu Đột kích CFEL 2018 chính thức khởi động

16/04/2018 | thao.truong
Thích
7 Xem 0 thích 0 Bình luận
Giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp số 1 Việt Nam CFEL 2018 đã chính thức ấn định ngày trở lại, hứa hẹn sẽ cống hiến những trận đấu đầy kịch tính và nảy lửa dành cho khán giả.

Bên cạnh sự kiện Sinh nhật Đột Kích 10 tuổi và chuỗi hoạt động đồng hành cùng VTC Esports Tour mà Đột Kích đang tổ chức tại 22 tỉnh thành, người mộ Đột Kích cả nước sẽ được tiếp tục sống trong không khí rực lửa của giải đấu hạng chuyên nghiệp số 1 Việt Nam - CFEL 2018. Chi tiết như sau:

Ngày khởi tranh: 14/4/2018
 
Thể lệ thi đấu: Đấu đội vòng tròn tính điểm
 
Hình thức thi đấu: Sử dụng vũ khí Default, thi đấu đặt bom 5vs5

Số đội tham gia: 8 đội ( 4 đội trụ hạng mùa 2017: Boss CFVN, Eva Team, Cherry Star, NamDinh Gamer, 1 đội thăng hạng trực tiếp: Rio-HeroKing, 2 đội lên hạng nhờ Play-off: HeroKing, BacSon Gaming )
 
Cơ cấu giải thưởng ( vòng League ): 55 triệu đồng
 
Thời gian diễn ra vòng League: Từ 14/4 đến 3/6 - thi đấu vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trong tháng 4 và tháng 5

Với cách thức giống như những mùa giải trước, CFEL 2018 season 1 được chia làm 2 giai đoạn chính là vòng League và vòng chung kết. 4 đội có thành tích tốt nhất tại vòng bảng sẽ thi đấu Onlan tại Vòng chung kết tổ chức sau đó 1 tuần.
 
Tuy nhiên, CFEL năm nay mang lại sụ khác biệt rất lớn về cách thứ tổ chức và giám sát cho các VĐV, khi NPH VTC quyết định tập trung các đội tuyển theo khu vực về 1 chỗ và cử đại diện giám sát trực tiếp trong lúc thi đấu. Cụ thể như sau:
 
Các đội tuyển: HeroKing, Eva Team, Cherry Star, Born Evil, NamDinh Gamer và BacSon Gaming sẽ di chuyển về Hà Nội để thi đấu dưới sự giám sát của trọng tài khu vực Hà Nội
Đội tuyển Rio-HeroKing thi đấu dưới sự giám sát của trọng tài khu vực Đà Nẵng
Đội tuyển Boss CFVN thi đấu dưới sự giám sát của trọng tài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
  
Ngoài ra, CFEL cũng là một trong số ít những sân chơi chuyên nghiệp tại Việt Nam mà các game thủ sẽ nhận được lương khi tham gia thi đấu. Trong mùa giải 2018 sắp tới, số tiền lương chi trả cho các VĐV Đột Kích thi đấu tại đây cũng sẽ tăng lên 1200$/đội/tháng - khoảng gần 28 triệu đồng. Điều này giúp game thủ yên tâm hơn để có thể cống hiến những trận đấu có chất lượng chuyên môn tốt nhất nhất đến với khán giả

Với hệ thống tổ chức chuyên nghiệp cũng cách thức thi đấu đầy tính cạnh tranh, CFEL từ lâu đã là một sân chơi với đẳng cấp thế giới, nơi hội tụ và phát triển những tài năng Esports Đột Kích của Việt Nam. Việc duy trì và phát triển CFEL giúp khẳng định vị thế của thể thao điện tử nước nhà cũng như. Đây cũng là nơi tuyển chọn ra những gương mặt ưu tú nhất, đại diện cho Việt Nam tham dự các đấu trường quốc tế như CFGI, CFSI, ….

Hãy cùng đếm ngược đến ngày mạc của giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL 2018 vào cuối tuần này. Mọi thông tin về giải đấu sẽ có trên Trang chủ và Fanpage của Đột Kích: https://www.facebook.com/groups/CongDongDotKich/about/
 
Tin từ VTC Intecom
Group Cộng Đồng Đột Kích: http://bit.ly/XaThuDotKich

Viết bình luận

Xem các tin khác