Ấn tượng Đại tiệc mừng Sinh nhật Đột Kích 10 tuổi

21/05/2018 | thao.truong
Thích
9 Xem 0 thích 0 Bình luận
Chiều ngày 20/5, buổi Offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi đã được diễn ra tại 2 đầu cầu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Với sự tham gia vô cùng nhiệt tình của hàng ngàn người hâm mộ, bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này đã thành công rực rỡ.

Dù thế giới FPS biến đổi không ngừng nhưng tựa game 10 năm tuổi này vẫn đang có số lượng người chơi áp đảo tại Việt Nam…

Còn nhớ khi Đột Kích mới xuất hiện năm 2008, đồng hành cùng Sudden Attack và Special Force, cộng đồng FPS có sự phân chia khá rõ rệt giữa các fan yêu thích sự đơn giản và những game thủ hardcore, hướng tới chính chân thực, thử thách. Qua 10 năm, đã có rất nhiều game FPS đến và đi tại thị trường Việt như CSO, Warface… nhưng chưa một cái tên nào lật đổ được Đột Kích – số lượng người chơi vẫn đông đảo, các fan hâm mộ vẫn tìm xem clip hàng ngày. Việc YouTuber Tiền Zombie v4 đạt được 1 triệu người đăng ký gần đây đã phải khiến các fan Warface ghen tị vì dù cùng là chơi game, làm clip phục vụ cộng đồng nhưng họ cũng chỉ mới đạt được tới 1% con số đó.

Có thể kể qua một số ưu điểm dễ thấy nhất để Đột kích sau 10 năm vẫn "Hot" như những ngày đầu: Game đơn giản, dễ chơi; Cấu hình thân thiện; Chế độ chơi phong phú; Nhiều loại vũ khí; và đặc biệt là ưu điểm cuối cùng đó là Cộng đồng lớn mạnh. 10 năm hoạt động đã tạo dựng cho Đột Kích một cộng đồng người chơi lớn mạnh, hoạt động mạnh mẽ trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter… Bản thân NPH VTC cũng rất tích cực chăm sóc cho các hoạt động ngoài game với sự liên kết của các Liên Minh Đột Kích khắp mọi miền tổ quốc, với nhiều hoạt động offline, từ thiện, thi đấu… thu hút chú ý dư luận. Sự kiện game cũng liên tục được tổ chức để giúp các tân binh, cựu binh, game thủ tâm huyết… có thêm động lực chiến đấu hàng ngày. Và một trong những sự kiện gây tiếng vang chính là sự kiện sinh nhật Đột kích tuổi lên 10.

Hãy cùng xem những hình ảnh của các Game thủ tại buổi sinh nhật Đột Kích 10 tuổi tại cả hai đầu cầu Hà Nội và TP. HCM:
 
Sức chứa 1.200 người của khán phòng dường như không đủ so với niềm đam mê Đột Kích của Game thủ Hà Nội


8h sáng, Game thủ đã xếp hàng dài để tham dự Offline Sinh nhật Đột Kích 10 tuổi tại Hà Nội
 
Đại diện NPH VTC Game và game thủ thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật


Tiết mục giao lưu "Đấu đơn" đầu cầu Hà Nội kết thúc với kết quả vô cùng bất ngờ - 2/3 game thủ đoạt giải là nữƯớc tính có khoảng 1000 game thủ tới tham dự buổi Offline tại đầu cầu Hồ Chí Minh


Sức nóng Tại TP. HCM


Rất nhiều phần quà đã được trao cho các game thủ may mắn tới tham dự Offline


Anh Lê Việt Anh - Chủ tịch Liên Minh Đột Kích Hồ Chí Minh nhận kỉ niệm chương danh dự từ đại diện NPH VTC Game

Minh Thảo (Tổng hợp)

 

Viết bình luận

Xem các tin khác