Kì tích của đội tuyển Việt Nam tại Audition World Championship 2019

02/12/2019 | quynhanh.vu
Thích
28 Xem 0 thích 0 Bình luận
Audition World Championship 2019 (AWC 2019) là giải đấu Esport thường niên dành cho các quốc gia đang phát hành tựa game âm nhạc và vũ đạo huyền thoại Audition trên thế giới. Bên cạnh sự góp mặt của các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,...2019 còn là năm đầu tiên có sự ghi danh của đội tuyển đến từ Việt Nam. Giải đấu đã chính thức bùng nổ trong sự hân hoan và háo hức của cộng đồng các vũ công.
 

Ngoài sự xuất hiện của các đối thủ nặng ký, AWC 2019 còn gây chú ý bởi quy mô hoành tráng từ địa điểm thi đấu,
khách sạn nơi các tuyển thủ nghỉ ngơi cho đến giá trị giải thưởng 30.000$.

Vòng thi đấu cá nhân

Là năm đầu tiên tham gia giải đấu nhưng các vận động viên Việt Nam vẫn tràn đầy quyết tâm chinh phục giải đấu. Sau vòng loại thi đấu cá nhân, Elina (Lê Thị Hoài Phương) là nữ VDV duy nhất lọt vào chung kết phần thi cá nhân với khoảng cách điểm vô cùng sát sao. Kết thúc vòng đấu với vị trí top 5 thế giới, Elina đã mang đến những niềm tin về Audition Việt Nam trong tương lai khi đã lọt vào vòng chung kết ngay lần đầu tiên tham dự giải AWC 2019.
 

Elina đứng top 5 của giải đấu thế giới AWC 2019


Elina trong Top 14 vòng thi cá nhân

 
 Vòng thi đấu nhóm (quốc gia)

Với tinh thần đoàn kết, 6 vận động viên của đội tuyển Việt Nam thay nhau tham gia 6 trận đấu với VĐV các đội. Trải qua những ván nhảy vô cùng cam go, đuổi nhau đến sát nút, team Việt Nam đã đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng thi đấu nhóm, tạo ra kì tích cho Audition Việt Nam tại AWC 2019.
 
Đội tuyển Việt Nam tạo kì tích giải 3 thi đấu nhóm tại đấu trường AWC 2019
 

Chúc mừng đội tuyển Việt Nam ​

 
 

Elina là MVP trong ván đấu của vòng thi đấu nhóm

Lần đầu tiên góp mặt vào một giải đấu Esport mang tầm cỡ quốc tế như AWC 2019, đội tuyển Việt Nam đã quẩy hết mình để chinh phục giải đấu. Vô vàn bất ngờ đã được tạo ra bởi đội tuyển Việt Nam khiến các vũ công hóng từng giây, từng phút, thót tim theo từng nhịp per. Với kì tích của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu AWC 2019, Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ trong những giải đấu tới, đem tên tuổi của Audition Việt Nam sánh ngang với thế giới.

6 vận động viên đến từ 3 miền đất nước là những hạt giống thi đấu với bề dày kinh nghiệm cùng kỹ năng đáng nể, được VTC Game - VTC Intecom tuyển chọn gắt gao từ nhiều giải đấu trong nước, bao gồm:
- VĐV Ngô Minh Hiệp - FC Hà Nội
- VĐV Thái Nhật Quỳnh - FC Đà Nẵng
- VĐV Lê Thị Hoài Phương - FC Hồ Chí Minh
- VĐV Phạm Tiến Vỹ - FC Hồ Chí Minh
- VĐV Trương Bảo Ngọc - FC Hồ Chí Minh
- VĐV Phan Thế Thiện - FC Hồ Chí Minh


Theo dõi thêm các thông tin về sự kiện lớn nhất năm AWC 2019 tại trang chủ hoặc fanpage Audition nhé!
 
T/hợp vtcgame.vn


 

Viết bình luận

Xem các tin khác