Tôn vinh Người lao động tiêu biểu ngành TT&TT Việt Nam năm 2018

17/05/2018 | manh.le
Thích
26 Xem 1 thích 0 Bình luận
Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng các hoạt động nhân dịp Tháng Công nhân, hôm nay - 17/05, Công đoàn TT&TT Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh Người lao động (NLĐ) tiêu biểu ngành TT&TT năm 2018 tại Hà Nội.

Đại biểu tham dự buổi lễ tôn vinh là những NLĐ tiêu biểu được bình xét từ các công đoàn trực thuộc; các lãnh đạo, chuyên viên các Ban, Văn phòng, Văn phòng Ủy ban kiểm tra công đoàn TT&TT Việt Nam; Chủ tịch, Phó chủ tịch các Công đoàn trực thuộc Công đoàn TT&TT; Cán bộ thi đua công đoàn cấp trên cơ sở trực thuộc công đoàn TT&TT Việt Nam - đại diện cho 77.000 NLĐ ngành TT&TT. 

Lễ tôn vinh Người lao động tiêu biểu ngành TT&TT là kết quả đạt được trong các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2017” của toàn ngành.

Cũng trong dịp này, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty VTC - ông Lê Kinh Lộc đã ký quyết định khen thưởng đối với 5 cá nhân xuất sắc, là những NLĐ tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty VTC năm 2017, đó là:

1. Phạm Văn Thành – Công ty VTC Intecom
2. Nguyễn Mạnh Cường – Công ty VTC Digital
3. Chu Tuấn Hải – Công ty VTC Mobile
4. Nguyễn Viết Hoài – Trưởng nhóm kỹ thuật mạng
5. Nguyễn Việt Hoàng – Trưởng nhóm kỹ thuật công nghệ.
ML

Viết bình luận

Xem các tin khác