Thực đơn tuần 3 tháng 3/2020

16/03/2020 | thao.truong
Thích
342 Xem 0 thích 0 Bình luận
Bếp VTC trong mùa dịch đã áp dụng nhiều biện pháp để ngừa dịch như: chia 2 ca ăn nhằm giảm số lượng người mỗi ca; đảm bảo nhân viên nhà ăn luôn đeo khẩu trang trong suốt quá trình chế biến và phục vụ bàn ăn; dùng cốc giấy dùng một lần thay cốc thủy tinh; tăng số lượng bát, đũa, thìa đảm bảo mỗi người một bộ; nước rửa tay luôn để sẵn ngay lối vào; vệ sinh bát đũa và bàn ăn bằng nước nóng...


Thực đơn tuần này

Viết bình luận

Xem các tin khác