Thực đơn tuần 2 tháng 12

06/12/2018 | thao.truong
Thích
11 Xem 0 thích 0 Bình luận
Bữa cơm ca trưa ăn theo mâm như một gia đình luôn là niềm tự hào, là nét riêng trong văn hóa doanh nghiệp của Người VTC trong suốt 30 năm qua. Để từng bữa ăn ấy không chỉ ngon mà còn đảm bảo ATVSTP, luôn có một bộ phận được giao nhiệm vụ kiểm tra sát sao các hoạt động của Bếp ăn đó là Tổ giám sát Bếp ăn VTC.

Nhiều CBNV sau khi nghỉ hưu hay chuyển công tác đều từng nói, nhớ bữa ăn trưa của nhà ăn VTC. Nhớ đây, không đơn thuần chỉ là bữa ăn vài chục ngàn đồng, mà nhớ không gian quen thuộc, nhớ không khí ấm cúng, sẻ chia như một gia đình giữa các đồng nghiệp yêu quý...; và, cũng từng có một cô nhân viên rất trẻ, chia sẻ hài hước nhưng rất thật lòng: "suốt mấy tháng nghỉ đẻ, em cứ nhớ cơm trưa VTC, nhất là khi nhìn vào mâm cơm mẹ em cho em ăn ở nhà".cheeky

Từng món ăn lên mâm phải trải qua nhiều khâu, từ lên thực đơn sao cho ngon miệng, đủ chất và lượng calo phù hợp với nhiều lứa tuổi của cán bộ nhân viên mà tiền ăn không được vượt khung; đồng thời lựa chọn thực phẩm sao cho đúng ''mùa nào thức nấy''...đến chế biến thực phẩm sao cho ngon nhất, bày ra mâm sao cho còn nóng hổi...Với mâm cơm gia đình đã không dễ dàng cho người nội trợ, thì với số lượng cả trăm mâm cho gần 600 con người (có lúc cao điểm lên tới 900 người) lại càng không dễ dàng gì cho các anh, chị nhân viên nấu bếp cũng như cho Tổ giám sát.

Tuy nhiên, quy trình vận hành và giám sát của Bếp ăn VTC ngày càng chuyên nghiệp, Tổ giám sát cũng nhận được ngày càng nhiều lời khen từ các VTCers...
 

Thực đơn cho tuần 2 - tháng 12
 
MT

 

Viết bình luận

Xem các tin khác