Lãnh đạo Tổng công ty chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21-6

20/06/2018 | manh.le
Thích
10 Xem 0 thích 0 Bình luận
Trong các ngày 20, 21 tháng 6 năm 2018, Lãnh đạo Tổng công ty VTC đã đến chúc mừng và tặng hoa các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2018).

Lãnh đạo Tổng công ty đã đến chúc mừng và tặng hoa Lãnh đạo Bộ TT&TT, các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan báo chí lớn như Báo Nhân Dân, Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên, Báo Lao Động, Báo Tiền Phong, Báo Vietnamnet, Báo Bưu điện Việt Nam, Đài truyền hình số VTC, Báo Điện tử VTCNews... Đặc biệt, Lãnh đạo Tổng công ty đã đến thăm và tặng hoa các đơn vị trực thuộc Tổng công ty có hoạt động liên quan đến báo chí như Công ty Netviet, kênh ITV, kênh KidsTV.

Trong nhiều năm qua, Tổng công ty VTC đã xây dựng được mối quan hệ rất tốt với các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan báo chí góp phần xây dựng hình ảnh Tổng công ty trong lĩnh vực truyền thông. Có được kết quả trên phải kể đến sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty luôn có những chỉ đạo kịp thời, tuyên truyền chủ động xây dựng hình ảnh VTC thân thiện với cộng đồng. Bên cạnh đó, Tổng công ty còn xây dựng được đội ngũ làm công tác truyền thông chuyên nghiệp và hiệu quả từ truyền thông đối ngoại, truyền thông nội bộ, xử lý khủng hoảng, xây dựng và phổ biến văn hóa doanh nghiệp đến vận hành tốt Cổng Thông tin Điện tử Nhân đạo Quốc gia (Cổng 1400)... Trong công tác truyền thông đối ngoại, mỗi năm có hàng trăm tin bài, hình ảnh về các hoạt động của VTC được đăng tải trên mọi loại hình báo chí, giúp khán giả hiểu hơn về hoạt động của Tổng công ty; đồng thời, cũng có hàng trăm Bản tin Nội bộ hàng tuần phản ánh đầy đủ các mặt hoạt động của Tổng công ty. Về nhiệm vụ chính trị được Nhà nước và Bộ TT&TT giao phó qua quản lý và vận hành Cổng 1400, đã có hàng trăm tỷ đồng được vận động nhắn tin ủng hộ thành công thông qua Cổng 1400 để chuyển đến những hoàn cảnh thiếu may mắn cũng như các chương trình phục vụ dân sinh...

Trong quá trình phát triển, dù ở mô hình hoạt động nào, Tổng công ty VTC luôn đánh giá cao và trân trọng đội ngũ những người làm báo cách mạng, mong muốn xây dựng mối quan hệ giữa Tổng công ty VTC và các cơ quan quản lý, cơ quan báo chí ngày càng tốt đẹp.
 
Mạnh Lê

Viết bình luận

Xem các tin khác