Kết thúc chuyến du lịch Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

12/07/2018 | manh.le
Thích
11 Xem 0 thích 0 Bình luận
Thành công nhất của chuyến du lịch Hè 2018 của cơ quan Tổng công ty năm nay là tổ chức chuyến du lịch an toàn, mọi người được trải nghiệm, khám phá nhiều địa danh nổi tiếng, món ăn ngon tại Đà Nẵng.

Với thời gian 4 ngày 3 đêm mọi người đã có chuyến trải nghiệm thú vị tại thành phố lớn nhất miền Trung. Trong chuyến đi đáng chú ý nhất là các thành viên trong đoàn được trải nghiệm các trò chơi và tham gia dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại núi Thần Tài với những dịch vụ tắm bùn, xông hơi, tắm khoáng nóng, trò chơi trượt nước và thưởng thức bữa trưa tại đây...

Ngoài những chương trình được sắp xếp từ trước được thực hiện trong ngày đầu tiên thì các ngày tiếp theo mọi người được tự do tham quan theo sở thích và nhu cầu của từng nhóm, từng cá nhân. Theo ghi nhận của chúng tôi một số nhóm đã đi Cù Lao Chàm tắm biển ngắm san hô; nhóm thuê thuyền ra bán đảo Sơn Trà tắm biển ngắm san hô, câu cá; nhóm vượt Hải Vân Quan thăm Lăng Cô, khám phá vườn quốc gia Bạch Mã...
 

Không những thế trước và sau kỳ nghỉ đã có một số nhóm lên kế hoạch thăm quan thành phố Huế, đảo Lý Sơn... Điều đáng ghi nhận trong chuyến du lịch năm nay mọi người khá tự do, thay vì thực hiện theo lịch trình trong suốt chuyến đi thì mọi người được tự do lựa chọn vui chơi theo sở thích. Mặc dù mọi người đi tản mát không tập trung nhưng nhiều người trong đoàn có kỹ năng đi du lịch nên tổ chức chuyến đi hợp lý, không có bất cứ sai sót nào xảy ra tạo nên những chuyến đi thú vị.

Kết thúc chuyến đi bằng đêm “Gala Dinner Máu Lửa” trong không gian sang trọng ấm cúng thưởng thức món ăn ngon, những màn biểu diễn của các diễn viên, ca sỹ chuyên nghiệp cũng như màn biểu diễn đặc sắc do các diễn viên đến từ các đơn vị trong khối cơ quan Tổng công ty. Đặc biệt, mọi người còn được thưởng thức tiết mục biểu diễn đến từ các thành viên nhí là con của cán bộ nhân viên.
 

Chuyến du lịch Hè 2018 của Cơ quan Tổng công ty là chuyến du lịch Hè cuối cùng trong năm nay, trước đó các Công ty thành viên đã tổ chức thành công các chuyến du lịch cho cán bộ và nhân viên của mình.

Có ai đó từng nói “vui chơi không quên nhiệm vụ”, mong rằng sau chuyến đi mọi người có thêm động lực trong công việc phấn đấu đưa Tổng công ty hoàn thành tốt kế hoạch được giao.
 
ML  

Viết bình luận

Xem các tin khác