VTC Intecom tổ chức Hội nghị Sản xuất Kinh doanh 2018

16/04/2018 | thao.truong
Thích
89 Xem 0 thích 0 Bình luận
Trong hai ngày 12-13/4 vừa qua, tại khu Emeralda Resort (Ninh Bình), Hội nghị SXKD của Công ty VTC Intecom đã diễn ra dưới hình thức một chương trình truyền hình thực tế rất nổi tiếng - Shark Tank. Hội nghị có sự tham dự của toàn thể Ban lãnh đạo VTC Intecom và 70 các "leader" đến từ các trung tâm, phòng ban trong Công ty; đại diện Tổng công ty có sự hiện diện của Phó Tổng giám đốc Dương Thế Lương.

Hội nghị SXKD lần này của Công ty VTC Intecom với tên gọi Shark Tank ITC và slogan là "Biến Khát vọng thành Hiện thực". Trong đó, 6 vị Shark gồm có 5 lãnh đạo cấp cao nhất trong Ban lãnh đạo ITC: Giám đốc VTC Intecom Nguyễn Thanh Hưng, các Phó giám đốc: ông Nguyễn Tiến Đạt, ông Trần Hoàng Minh, bà Nguyễn Phương Hoa; Kế toán trưởng - bà Nguyễn Khánh Lê và vị trí Shark 6 là hai lãnh đạo của hai Trung tâm có các dự án thuyết trình thay nhau là bà Nguyễn Diệu Hằng - PGĐ Trung tâm Truyền thông Xmedia và ông Trần Quang Việt - giám đốc Trung tâm Thanh toán điện tử VTC Pay.

Tại Shark Tank ITC, đã có 6 dự án được trình bày nhằm kêu gọi sự đầu tư từ BLĐ là các Shark. Mở màn cho Hội nghị chiến lược F5 Days – Out of box là phần thuyết trình "MEDIA 2018, THẾ GIỚI ĐANG CÓ GÌ?" của Trung tâm Truyền thông Xmedia. Trung tâm Truyền thông Xmedia đã trình bày 2 ý tưởng sản phẩm mới được chọn lọc kĩ càng từ hơn 10 ý tưởng của X-Idea, nhằm bắt kịp những xu hướng media thế giới đang thay đổi một cách chóng mặt như hiện nay. Tiếp đó là 4 dự án về xu hướng Thương mại Điện tử của Trung tâm Thanh toán điện tử VTC Pay.

Kết thúc Shark Tank ITC, 2 sản phẩm gọi được nhiều vốn đầu tư nhất từ 6 Shark đều hướng tới mục tiêu khách hàng vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam là: VietNam Go (Hệ thống cung cấp dịch vụ du lịch cho khách nước ngoài đến Việt Nam) của 3 thành viên VTC Pay là Cao Ngọc Tân, Đỗ Hồng Nhung, Nguyễn Huyền Trang và Social Media Global (Phát triển hệ thống Fanpage ra nước ngoài) của bạn Lê Anh Đức - Trung tâm Truyền thông Xmedia.

7 bài tham luận về những xu hướng về TMĐT, TTĐT, Truyền thông số cho thấy cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang đến rất gần chúng ta, khi chỉ vài năm hoặc thậm chí nay mai thôi “con người sẽ bị thay thế bởi… robot?”. Vài năm nữa có thể người VN sẽ không thanh toán tiền mặt, mà chỉ cần vài cái chạm tay bởi những đồng tiền mã hóa? Các dịch vụ về giải trí và đời sống nhanh, chính xác hơn vì có một con robot như người thật hỗ trợ?

Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức trên con đường tiến tới cổ phần hoá trong thời gian sắp tới và câu hỏi đặt ra: Làm thế nào trở thành người dẫn đầu, chiếm lĩnh thị trường, là những nhiệm vụ Ban lãnh đạo kì vọng ITC sẽ làm được trong năm 2018.

Sau hơn một ngày diễn ra hội nghị, toàn bộ 80 thành viên tham dự Hội nghị đã có một buổi chiều xả hơi chơi teambuilding với những trò vận động nhẹ nhàng, tình cảm và kết thúc chuỗi sự kiện bằng buổi tối tiệc Gala dinner ấm cúng.

Một số hình ảnh tại đêm Gala và buổi teambuilding:
 


Minh Thảo (TH)

 

Viết bình luận

Xem các tin khác