VTC Digicom tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2018

23/04/2018 | quynhanh.vu
Thích
72 Xem 0 thích 0 Bình luận
Sáng Thứ sáu, ngày 20/4/2018 tại Hội trường Công ty, tầng 18 tòa nhà 23 Lạc Trung, VTC Digicom đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2018. Hội nghị là sự kiện được tổ chức thường niên đối thoại mở giữa Ban lãnh đạo công ty và CBNV tại VTC Digicom.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe và đóng góp vào báo cáo của công ty về kết quả SXKD năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; báo cáo của BCH Công đoàn về kết quả thực hiện thỏa ước Lao Động Tập thể, kế hoạch hoạt động CĐ năm 2018; Báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân…

Đồng thời, các đại biểu tham dự hội nghị cũng đưa ra rất nhiều câu hỏi, trong đó 16 câu hỏi là các thắc mắc cụ thể, liên quan trực tiếp đến quyền lợi người lao động như: Mức nghỉ mát cho các đối tượng, nước uống, ghế ngồi làm việc, công khai kinh phí hoạt động Công đoàn hàng năm, tổng kết đánh giá các kế hoạch tổ chức… Tất cả các câu hỏi đều được Ban lãnh đạo công ty cũng như BCH Công đoàn trả lời thẳng thắn, đạt được nhiều đồng thuận của người lao động.
 

Tiếp theo Hội nghị đã thống nhất bỏ phiếu, bầu ra 03 đồng chí vào Ban thanh tra nhân dân và 03 đồng chí vào Ban đại diện người lao động tham gia đối thoại định kỳ.
 
Ông Nguyễn Lương Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị
 
-Nguồn VTC Dgicom-

Viết bình luận

Xem các tin khác